Bàn ăn

Bàn Ăn Neva

Liên hệ
Mã sản phẩm BA051
Kích thước L 1600- W 800- H 750 (mm)
Chất liệu

Gỗ sồi / Gỗ óc chó

Bảo hành

Khung: 5 năm

Xuất xứ MVP HOME

Không gian phòng ăn luôn là một cái gì đó rất quan trọng với gia đình trong việc dùng bữa ăn cũng như đây cũng là nơi mà cả gia đình sẽ phải sum vầy cùng với nhau ngồi trên chiếc ghế và thưởng thức bữa ăn cùng với gia đình. Vậy, Nếu gia đình đông thành viên thì nên lựa chọn bàn ăn nào để phù hợp? Liệu rằng mẫu đó có đẹp và thiết kế ra sao? Đừng lo điều đó, hãy cùng tham khảo ngay mẫu bàn ăn Neva được thiết kế với phong cách hiện đại dưới đây ngay nhé!

Thiết kế chuẩn hiện đại với nét đẹp cổ điển kết hợp hiện đại

Sản phẩm bàn ăn neva là mẫu thiết kế thành công trong việc kết hợp cả phong cách cổ điển mang nét hiện đại. Với thân bàn dài và to vừa phải sẽ phù hợp với những gia đình đông thành viên. Đặc biệt, với màu sắc gỗ tự nhiên kết hợp với những đường vân tự nhiên được hình thành từ gỗ thì đây sẽ là sản phẩm chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn và bền bỉ

Với một sản phẩm thiết kế đẹp nếu không có một chất liệu tốt đi kèm thì điều đó sẽ rất tốn kém và thành ra một sản phẩm kém đúng không nào? Với sự chọn lọc chất liệu của MVP HOME bạn có thể lựa chọn loại gỗ sồi hoặc gỗ óc chó cho sản phẩm này. Và nếu bạn chưa biết, thì 2 loại gỗ này là loại gỗ tốt và lâu năm và được các chuyên gia sản xuất nội thất hay dùng để chế tác nên những sản phẩm nội thất đẹp mắt và sang trọng như bàn ăn neva đấy nhé.

Kích thước bàn to vừa phải phù hợp cho gia đình đông thành viên

Việc gia đình chúng ta đông thành viên thì đó cũng là bước để khó chọn ra một mẫu bàn ăn đẹp và tiện nghi đủ cho thành viên đúng chứ? Và bạn ăn neva sẽ giúp bạn xóa đi những suy nghĩ đó. Với thiết kế bàn to và dài vừa phải sẽ phù hợp với những gia đình động thành viên 8-12 người.

zalo