Sản phẩm nổi bật

Bộ bàn ăn cánh cung 4 ghế

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Mô tả chi tiết Bộ bàn ăn cánh cung 4 ghế

Một trong những vấn đề nội thất phòng ăn không thể thiếu đó chính là bàn ăn và ghế ăn. Việc lựa chọn bàn hay ghế ăn không kỹ có thể dẫn đến tình trạng giảm sự sang trọng và vẻ đẹp của không gian và cũng sẽ ảnh hưởng đến độ tinh tế của gia chủ. MVP HOME giới thiệu bộ bàn ăn cánh cung U gỗ sồi và cũng là combo bàn và ghế ăn "hủy diệt" trong những thời gian gần đây.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi

Thiết kế bộ bàn ăn và ghế tinh tế và sang trọng

Sử dụng gỗ sồi để tạo nên kiểu dáng cánh cung hình dáng chữ U đẹp là một vấn đề phải yêu cầu có độ thẩm mỹ, sự tinh tế của một người gia công tạo nên kiệt tác như thế này và để sở hữu thì giá thành lại rẻ phù hợp với mọi gia đình hiện nay.

Bộ bàn ăn cánh cung gỗ sồi

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ lâu năm và đã được các thợ gia công tỉ mỉ phần chân tạo nên kiểu dáng bàn chữ U và là điểm nhấn quan trong trọng bộ bàn và ghế ăn chân cánh cung. Ngoài ra, mặt bàn cũng được làm từ phiến đá ceramic với khả năng nổi bật chống trầy xước, tính chịu lực và chịu nhiệt tốt tạo nên một mẫu bàn ăn thông dụng và sử dụng lâu bền về sau.

Bạn có thể tham khảo thêm combo bàn ghế ăn khác tại đây

Ghế ăn tay ghế hạ thấp nhập khẩu

Điểm nổi bật của ghế ăn đó chính là sự điếm thiết kế và phới màu đẹp phù hợp với bàn ăn gỗ và cũng dễ dàng phối với các nội thất khác. Kiểu dáng của ghế theo phong cách quý tộc có phần tay ghế thấp không gây cản trở trong việc ăn uống và cũng không gây khó chịu người ngồi.

Xem ngay các kiểu dáng ghế ăn đẹp khác

Tại sao phải mua bộ bàn và ghế ăn tại Showroom của chúng tôi?

Với nội thất bàn ghế thì bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi đâu trên thị trường. Tuy nhiên việc tìm một địa điểm uy tín với giá bán đúng tiêu chuẩn và chất lượng tốt thì đó là vấn đề hiện nay. MVP HOME chúng tôi cam kết khi mua nội thất tại đây bạn có thể thỏa thích trải nghiệm trực tiếp cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ làm bạn hài lòng khi đến đây.

zalo