Trang chủ

Bộ Bàn Ăn King ( Chân U)

25.000.000₫
Mô tả đang cập nhật

Mô tả chi tiết bộ bàn ăn và 6 ghế gỗ sồi Nga

Việc lựa chọn và sở hữu một bộ bàn ăn là điều thiết yếu trong nội thất gia đình. Bởi phòng ăn hay phòng bếp là nơi liên kết và kết nối với gia đình và cũng là nơi sum họp các thành viên gia đình lại với nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi,... Và nếu bạn và các thành viên house yêu thích thiên nhiên và muốn một không gian ăn thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hay môi trường thì Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga sẽ phù hợp với bạn.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi ( thực tế )

Thiết kế đơn giản và thân thiện với môi trường

Được làm từ gỗ sồi lâu năm với khả năng sở hữu các đặc tính vượt trội hơn các loại bàn ghế gỗ thông thường như rất cứng cáp và không mối mọt sau khi đã qua xử lý. Ngoài ra, còn có khả năng chịu lực nén và chống công vênh rất tốt nên rất nhiều loại bàn ghế hay sofa hoặc giường ngủ chủ yếu là sử dụng gỗ sồi để đúc sườn.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi

Khung bàn ghế 

Bàn ăn bo góc và chân 2 cạnh thẩm mỹ

Nếu như bình thường bạn thấy các bàn ăn 4 chân 4 khía cạnh thì nay bàn ăn BBA016 được thiết kế theo 2 cạnh và nối với nhau tạo thành dáng hình chữ U. Việc tạo kiểu dáng cho bàn ăn gỗ sồi không chỉ tạo điểm nhấn mà còn thể hiện sự tinh tế và xu hướng hiện đại giúp không gian bạn trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi

Sườn của bộ bàn ghế gỗ

Ghế gỗ sồi Nga

Đúng với tên bộ bàn ăn gỗ sồi thì ngay cả ghế nhập khẩu cũng được làm từ gỗ sòi. Với vóc dáng ghế cao vừa phải và ngang tầm với bàn ăn giúp cho các thành viên và chính bản thân bạn trải nghiệm cũng sẽ tuyệt vời hơn và giúp có bạn có bữa ăn ngon miệng. Hơn thế, mặt lưng và mặt ghế được trang bị một lớp đệm da pu dày sẽ giúp bạn ngồi lâu ăn uống mà không cảm thấy ê mông hay đau mông,...

Ghế ăn gỗ sồi

Ghế ăn gỗ sồi

Giá của bàn an 6 ghế ăn bằng gỗ có rẻ?

Hiện này có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một bộ bàn ghế ăn với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, với sự phát triển của nội thất ngày nay có rất nhiều địa điểm bán đúng giá nhưng không đúng chất lượng hoặc ngược lại. MVP HOME nội thất gia đình là địa điểm bạn sẽ phải ghé thăm một lần để sở hữu ngay những nội thất bàn ghế cho phòng ăn hoặc phòng khách.

 

zalo