Sản phẩm nổi bật

Bộ bàn ăn 4 ghế thông minh chữ V

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Bàn ghế nội thất là không thể nào thiếu được trong nội thất cũng như trong việc trang trí mái ấm cho gia đình. Hiện nay, hầu hết các nội thất gia đình đều phải có một bộ combo bàn và ghế. Tuy nhiên, để chọn được bàn và ghế hợp nhau và tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng thì cả một vấn đế. Nắm bắt được tình hình đó, mvp home với sứ mệnh cải thiện môi trường sống xin giới thiệu combo bộ bàn ăn 4 ghế thông minh.

 Bộ bàn ăn ceramic  4 ghế amber trám

Bộ bàn ăn 4 ghế thông minh chữ V

Đây là mẫu bộ bàn ghế được mvp home đánh giá là top sản phẩm thuộc dòng sản phẩm thông minh. Bởi bộ bàn được lắp đặt trang bị thông minh có thể co và dãn kết hợp cùng bộ ghế quý sờ tộc thì mvp home tin chắc đây sẽ là mẫu combo bộ bàn ăn 4 ghế thông minh đánh bật mọi không gian.

Với khung bàn được làm từ thép mạ tian giúp bạn sẽ luôn đi đôi với thời gian mà không lo bị han rỉ. Kết hợp cùng bộ bàn thông minh được làm bằng đá ceramic có khả năng thông minh kéo dài giúp cho bạn có thể không cần với lấy đồ ăn và tạo được thêm chỗ ngồi, tạo cảm giác gia đình luôn đông đủ và đồng ấm bên nhau. Không những vậy, khi bước vào là nhìn thấy bộ bàn được thiết kế với kiểu dáng hình chữ V, đây sẽ là chi tiết nổi bật giúp cho không gian bạn luôn được chú ý tới kèm với đặt trong không gian bếp hay đâu đó trong nhà sẽ giúp cho bạn phải luôn tự hào bởi đây là mẫu bàn được thiết kế khá là nổi bật hơn so với các mẫu bàn khác.

Bộ bàn ăn ceramic  4 ghế amber trám trắng ghi

bộ bàn ăn 4 ghế thông minh trắng ghi

Kết hợp cùng ghế amber và tone màu nổi bật tạo nên không gian luôn sáng và nổi bật tăng thêm sự đẳng cấp nếu đi đôi với bàn thông minh. Khung ghế được làm từ inox cùng với đường khâu, mũi chỉ tạo nên hình dáng ghế độc nhất vô nhị và có tay ôm giúp cho người ngồi không bao giờ nhàm chán và luôn cảm thấy bản thân sẽ phải tự hào khi ngồi vào chiếc ghế này. Chưa dùng lại ở đây, Chân ghế được làm bằng inox có sơn tĩnh điện giúp cho ghế chống được oxi hóa và không lo bị han rỉ kết hợp cùng với bộ bọc chân núm đồng tạo cho ghế có thể chịu được trọng lượng cao và tốt, đây có lẽ sẽ là bộ phần sẽ giúp cho phần ghế sẽ chắc chắn hơn.

Với bộ bàn 4 ghế ăn thông minh chữ V này mvp home nghĩ đây sẽ là lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho mọi người. Hãy đặt mua ngay sản phẩm để cùng đồng hành vối nhà sản xuất nội thất MVP HOME hàng đầu VN

Ưu điểm bộ bàn ăn 4 ghế thông minh

- Khung bàn được làm từ thép mạ titan tạo hình chữ V nổi bật và không lo han rỉ hay bị oxi hóa

- Ghế được thiết kế ôm thân tạo nên cảo giác an toàn và chống mỏi

- Mặt bàn ceramic chống trầy xước, chống  thấm nước, chịu được nhiệt và trọng lực tốt

- Mặt bàn ceramic dễ dàng vệ sinh

- Khung ghế làm từ inox sơn tĩnh điện kết hợp với chân bọc núm đồng tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho người ngồi cũng như chịu được trọng lượng lớn

zalo