MVP HOME

Bí quyết giúp bạn tìm kiếm ghế thư giãn giá rẻ và chất lượng 2023

 10/11/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Bạn muốn sở hữu một chiếc ghế thư giãn để có thể nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim hay làm việc một cách thoải mái nhất? Bạn không biết lựa chọn ghế thư giãn nào cho phù hợp? Chi phí không đủ? Trong bài viết này, sẽ giúp bạn cách để lựa chọn ghế thư giãn giá rẻ và vừa chất lượng 2023.

Cách chọn ghế thư giãn đơn giản và nhanh chóng

Kích thước ghế

Bạn cần phải xem vị trí của mình có rộng hay nhỏ theo đó mà chọn kích thước phù hợp. Nếu không gian nhà bạn hạn chế nên lựa chọn ghế thư giãn nhỏ gọn có thể gập gọn hoặc di chuyển dễ dàng. 

Chất liệu ghế

Bạn nên chọn chất liệu ghế lười mà bạn thích, vì chất liệu là yếu tố quyết định đến quá trình sử dụng cũng như sự cảm nhận về độ thoải mái và an toàn của ghế. Hiện nay, ghế thư giãn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, nhựa, da, nỉ, vải,... 

Việc chọn chất liệu bạn cũng cần phải xem xét về các yếu tố:

  • Chi phí.
  • Điều kiện thời tiết.
  • Sở thích cá nhân.
  • Không gian hiện tại.

Sự tiện lợi bảo quản khi mang theo

Nếu bạn thường xuyên di chuyển ra ngoài để đi dã ngoại hoặc du lịch mà cần mang theo chiếc ghế để có thể ngồi vừa thư giãn vừa chill thì bạn có thể chọn các loại ghế thư giãn tháo rời hoặc loại gấp gọn để dễ dàng bảo quản và thuận tiện trong việc mang theo.

Một số loại ghế thư giãn đang được quan tâm trong 2023

Imola Chair - SF020

Sản phẩm ghế thư giãn trong hình là một mẫu ghế thư giãn hiện đại, có kèm đôn để chân. Ghế có khung bằng kim loại trắng, bọc da màu cam. Ghế có thể ngả lưng theo nhiều góc độ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ghế có thiết kế đơn giản, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Một số loại ghế thư giãn đang được quan tâm trong 2023 - Imola Chair

Sofa thư giãn Cerri Chair

Ghế được làm bằng khung gỗ sồi chắc chắn, bọc da hoặc vải cao cấp. Phần đệm ghế được làm bằng mút mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. Ghế có thiết kế cao lưng, giúp nâng đỡ đầu và cổ, tạo cảm giác thư giãn tối đa.

Một số loại ghế thư giãn đang được quan tâm trong 2023 - Cerri Chair

Sofa thư giãn Queen - SFD010

Ghế được làm bằng khung gỗ tự nhiên chắc chắn, bọc da hoặc vải cao cấp. Phần đệm ghế được làm bằng mút mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. Ghế có thiết kế cao lưng, giúp nâng đỡ đầu và cổ, tạo cảm giác thư giãn tối đa.

Một số loại ghế thư giãn đang được quan tâm trong 2023 - Thư giãn queen

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập ghế thư giãn đầy phong cách lịch lãm và trẻ trung 2023

Viết bình luận của bạn:
zalo