MVP HOME

Bàn giao sofa Praha cho khách tại toà S219 Vinhome Ocean Park

 22/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Rất vui, vì hôm nay MVP HOME lại tiếp tục bàn giao sofa Praha phiên bản ghi cho anh Thường Anh tại căn hộ S219, toà nhà Vinhome Ocean Park. Với bộ ghê sofa mới của anh là một trong những sản phẩm được đánh giá cao tại MVP HOME trong cuối 2023 và tin chắc đây sẽ là sản phẩm tiếp túc nổi bật trong thời gian 2024-2025 này.

Chia sẻ từ niềm vui của anh Thường Anh khi nhận được sofa

Chia sẻ từ niềm vui của anh Thường Anh khi nhận được sofa

Khi nhận được sofa giao tới nhà thì anh Thường Anh rất vui và đó là nét mặt mà MVP HOME tự hào và đó cũng chính là niềm vui cũng như niềm động lực lớn đối với MVP HOME. Anh Thường Anh Chia sẻ: "Thật ra mình cũng đã đến rất nhiều cửa hàng và tìm trên mạng nhiều mẫu sofa nhưng vẫn chưa tìm thấy được mẫu tương thích với không gian mình hiện tại. Và trong lần mình thấy được bài quảng cáo của MVP HOME nên mình tìm thử tại đây, và đó cũng là lần mình thấy mẫu Praha có thiết kế vừa đơn giản nhưng đặc biệt cũng rất đẹp mà giá cũng rất ok mình thấy rất ưng ý.".

Xem chi tiết về: Sofa Praha - Bản nâu

Bàn giao Praha cho khách tại toà S219 Vinhome Ocean Park - chân inox đẹp mắtBàn giao Praha cho khách tại toà S219 Vinhome Ocean Park - Feedback của anh Bàn giao Praha cho khách tại toà S219 Vinhome Ocean Park - Trang trí cùng gối ôm tặng kèm

Chính là những sự bất chợt và đó cũng chính là lương duyên kết nối giữa MVP HOME với khách hàng. Đáp lại những sự tin tưởng từ khách hàng chưa từng đến hay đã từng đến MVP HOME sẽ không làm khách hàng thất vọng. Hãy tin ở chúng tôi.

-----------------


Có thể bạn quan tâm: 

Kinh nghiệm chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Tư vấn - Lựa chọn ghế sofa băng cho không gian sống

Gây ấn tượng phòng khách cùng 5 mẫu bàn trà hiện đại này

Viết bình luận của bạn:
zalo