MVP HOME

Bàn giao thành công cho chị khách ở Sapa - Lào Cai

 21/11/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Nói về phòng ăn thì chúng ta không thể không nhắc đến những bộ bàn ghế ăn đúng không nào? Đó không chỉ là trung tâm của phòng ăn mà đó cũng chính là một phần giúp cho chúng ta thêm phần ngon miệng và tràn ngập hạnh phúc. Được chị khách ở Sapa - Lào Cai đã quan tâm đến sản phẩm bộ bàn ăn gỗ me nguyên tấm tại MVP HOME. 

Feedbacks của khách hàng MVP HOME khi trải nghiệm mua sản phẩm

Đây là một trong những dòng sản phẩm nổi bật và được nhiều khách hàng feedbacks tại MVP HOME. Với kết cấu mặt bàn được làm từ gỗ me nguyên tâm, có độ bền cao, chống mối mọt và chống công vênh. Phần bàn, ăn có thiết kế đơn giản và có màu nâu đậm tạo cảm giác ấm áp và gần gũi.

Những lời chia sẻ từ chị khách ở Sapa - Lào cai vượt 350km đến MVP HOME

Khách là người ở Sapa - Lào Cai là chị Vương Hoa, trước hết MVP HOME xin chân thành cảm ơn chị đã vượt hơn 350km đến với showroom để ủng hộ. Và tại đây, chị cũng đã có một sự trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. 

Những lời chia sẻ từ chị khách ở Sapa - Lào cai vượt 350km đến MVP HOME

Chị Vương Hoa chia sẻ: "Chị là một người yêu thích đồ nội thất gỗ, vì chị đang có ý định phối đồ gỗ trong không gian nội thất hiện đại của mình. Chị cũng đã thử tìm kiếm sản phẩm ở nhiều cửa hàng nội thất khác nhau nhưng vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ những nơi đó. Và có lần, chị đã xem qua nhưng sản phẩm tại MVP HOME, và bị ấn tượng bởi bộ bàn ăn gỗ me nguyên tám. Ngay sau đó, cũng đã liên hệ qua sđt 0977107222 để đặt hàng và cũng nhận được sự tư vấn nhiệt tình tại nơi đây. Vì muốn trực tiếp kiểm hàng trước khi hàng vận chuyển về nhà nên chị đã không ngần ngại đến hơn 350km để đến Showroom nội thất MVP HOME để xem sản phẩm.". Một lần nữa MVP HOME xin chân thành cảm ơn chị Vương Hoa đã nhiệt tình quan tâm đến sản phẩm tại cửa hàng nội thất MVP HOME. Và cũng đúng như chị mong đợi, MVP HOME đã bàn giao nội thất bàn ghế khách Sapa thành công.

Feedbacks mess chị Vương Hoa ở Sapa đến với MVP HOME

Từ những lời feedbacks của khách chính là những phần tạo nên những năng lượng tích cực để giúp MVP HOME ngày càng vươn xã và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Còn chờ đợi gì nữa tìm kiếm ngay với từ khoá google "MVP HOME" để lựa chọn sản phẩm nội thất cuối năm nào.


Viết bình luận của bạn:
zalo