MVP HOME

Bàn giao mẫu Sofa văng da Ý cho anh chị KH tại chung cư Xuân Mai Spark Hà đông

 16/10/2022  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm bán nội thất cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại MVP HOME  anh & chị KH ( giấu tên ) đã quyết định lựa chọn và đã bàn giao mẫu sofa văng da ý tại showroom.

Sofa văng da ý

Bàn giao mẫu Sofa văng da Ý ( thực tế )

Tại sao lại biết đến MVP HOME

Anh chị KH chia sẻ: "trước đó anh và chị không biết đến showroom bên mình và đã tham khảo nhiều nội thất sofa trên online khác nhau. Sau đó, nhờ được bạn bè chia sẻ và giới thiệu đến showroom bên mình nên anh và chị quyết định đến nội thất bên mình xem" .

Xem ngay mẫu sofa văng: CLICK XEM NGAY

Trước hết MVP HOME xin chân thành cám ơn các anh chị đã quý và tin tưởng giới thiệu bạn bè đển cửa hàng cũng như là showroom bên tụi em. Và cũng rất cám ơn anh chị KH đã tin tưởng và đến tận showroom bên em để lựa chọn nội thất. Và hi vọng mình sẽ đồng hành cùng nội thất đã chọn thật vui vẻ và hạnh phúc.

Tại sao anh chị KH lại lựa chọn sofa văng da ý?

Một trong những nguyên nhân mà anh chị KH nói riêng và khách hàng nói chung đã phải lòng sopha văng da Ý đó chính là sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng với tông màu đen sang trọng, lịch lãm của nó. Chưa hết, kết hợp với kiểu dáng thì không thể thiếu chất liệu.

Chất liệu của sofa văng da này được làm từ loại da PU cùng với 3 chỗ ngồi và bộ chân kiên cố sơn tĩnh điện kết hợp cùng nệm đầu mút êm ( anh & chị KH đã trải nghiệm trực tiếp ) sẽ giúp cho căn hộ hay không gian bạn đặt sẽ thêm phần quý phái và dễ dàng kết hợp với mọi tông màu nội thất khác như: bàn trà, bàn phòng khách,...

Sofa văng phòng khách

Sofa văng phòng khách


Viết bình luận của bạn:
zalo