MVP HOME

Bàn giao bộ bàn ăn và ghế sheraton mặt me tại Hồ Tây

 15/09/2022  -   NGUYỄN NGỌC HOÀNG

Sau nhiều lần tham khảo vả lựa chọn nội thất cho phòng ăn nhà mình thì chị Thủy đã quyết định chọn bộ bàn ghế ăn và ghế seraton tại thương hiệu nội thất MVP HOME để làm nội thất cho không gian phòng ăn tại nhà mới của mình.

Chị Thủy lựa chọn bàn ghế ăn và ghế seraton

Chị Thủy lựa chọn bàn ghế ăn và ghế seraton

Tại sao chị thủy lại chọn và mua nội thất tại showroom tại MVP HOME

Chị Thủy chia sẻ: "Chị có tham khảo rất nhiều showroom nội thất và trong đó có showroom nội thất của nhãn hiệu bên mình. Và trong một lần đang do dự không biết chọn và mua sản phẩm tại nội thất nào thì được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chị quyết định chọn bộ bàn ănghế tại cửa hàng của MVP HOME bên mình."

Set combo bàn ăn và ghế tại phòng ăn của chị Thủy

Ảnh bàn giao bộ bàn ăn và ghế chị Thủy

Mô tả thêm về set bàn ghế ăn và ghế  mà chị Thủy đã lựa chọn

  • Bàn gỗ mặt me nguyên tấm:  loại gỗ sồi vô cùng cứng cáp và bền, không bị công vênh. Ngoài ra mặt bàn được chọn và lắp ráp cẩn thận kết hợp cùng phần thân mà vàng óng ánh. Xem thêm sản phẩm về loại bàn gỗ tại đây
  • Ghế seraton bọc da cao cấp: được thiết kế và tạo hình theo phong cách cổ điển mà sang trọng. Với chất liệu da PU cao cấp bọc bên ngoài ít bong tróc. Xem thêm sản phẩm về ghế da tại đây.

 

MVP HOME xin cám ơn chị Thủy đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng để làm nội thất. Tại đây Nội Thất MVP xin gửi lời cám ơn và  lời chúc sức khỏe tốt đẹp đến gia đình của chị.

Viết bình luận của bạn:
zalo