MVP HOME

Bộ sưu tập bàn ăn hiện đại mới cho không gian phòng ăn

 04/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Chúng ta đều hiểu rằng, không gian phòng ăn luôn chiếm vai trò quan trọng trong việc giữ ấm gia đình bên nhau. Và để đáp ứng điều đó chúng ta luôn mong muốn có một không gian phòng ăn đẹp mang đến một không khí hài hoà. Lần lượt những mẫu bàn ăn hiện đại mới 2024 sau đây sẽ góp phần giúp cho không gian bạn trở nên sang trọng vả đẳng cấp hơn. Nào chúng ta cùng nhau đi khám phá những chiếc bàn ăn hiện đại dưới đây nhé!

Tổng hợp những mẫu bàn ăn hiện đại mới 2024

1. Bàn ăn langham

Trong 2023, sản phẩm bàn ăn langham dần đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và đây cũng là sản phẩm được mới được MVP HOME nhập về, Chỉ với mức chi phí 13.900.000 đ bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc bàn ăn hiện đại, sang trọng.

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn ăn langham - Sản phẩm không gian phòng ăn mới 2024

Tổng hợp những mẫu bàn ăn hiện đại mới 2024 - Bàn ăn langham

2. Bàn ăn Mirror

Với nét thiết kế cùng bề mặt bàn đá cẩm thạch cao cấp đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Đây cũng là sản phẩm trong mới trong bộ sưu tập lần này. Chỉ với mức chi phí 7.900.000 đ, bạn đã trở thành chủ sở hữu một chiếc bàn ăn hiện đại như mirror và có một phòng ăn đẳng cấp cho tất cả thành viên gia đình.

Xem chi tiết sản phẩm: bàn ăn mirror - sản phẩm hiện đại giá bình dân

Tổng hợp những mẫu bàn ăn hiện đại mới 2024 - Bàn ăn mirror

3. Bàn ăn U-steel

Một chiếc bàn ăn cao cấp cùng bề mặt đá hoa cương cao cấp. Một nét ấn tượng để lại điểm nhấn trên sản phẩm là bề mặt bàn đá hoa cương lấp lánh và có bộ chân thép không rỉ của sản phẩm vừa mang lại nét đẹp không gian phòng ăn cũng giúp không gian bạn trở nên thẩm mỹ hơn.

Xem chi tiết sản phẩm: bàn ăn U-steel - Sang trọng trng từng khoảnh khắc

Tổng hợp những mẫu bàn ăn hiện đại mới 2024 - Bàn ăn U-Steel

4. Bàn ăn Marble Pandora

Pandora được biết đến nhờ vẻ đẹp vân may đá cẩm thạch tự nhiên tạo nên một nét hài hoà và để lại điểm ấn trên bề mặt bàn. Cùng với đó, phần chân bàn cũng được thiết kế độc đáo làm bằng thép không rỉ. Hiện sản phẩm đang có giá 16.500.000 đ tại showroom.

Tổng hợp những mẫu bàn ăn hiện đại mới 2024 - Bàn Marble Pandora

Trên là top các sản phẩm bàn ăn hiện đại mới 2024 và là sản phẩm xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm. Từng mẫu bàn ăn trên đang có mức chi phí từ bình dân đến cao câp giúp bất kỳ hộ gia đình nào vẫn có thể sở hữu được. Mua ngay bàn ăn có ngay phòng khách đẹp.


Viết bình luận của bạn:
zalo