MVP HOME

Đón chào năm mới cùng 5 bộ sofa đắt giá tại MVP HOME

 25/11/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Một năm mới sắp đến rồi, bạn đã có dự định gì trong năm mới chưa. Bạn có muốn trang trí phòng khách để năm mới trở nên rực rỡ và sang trọng hôn không? Cùng với MVP HOME xem ngay 5 bộ sofa đắt giá được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023.

Những bộ sofa phòng khách đắt giá tại MVP HOME mà bạn có thể nên xem

Sofa Horizon

Những bộ sofa phòng khách đắt giá tại MVP HOME mà bạn có thể nên xem - Horizon

Đây là dòng sofa được thiết kế theo góc chữ L phù hợp với không gian phòng kahch1 rộng rãi. Bộ sofa được bọc bằng lớp da cao cấp, mềm mại vàb ền bì. Màu sofa cũng được chọn màu xanh dương là màu chủ đạo mang lại cảm giác thanh thoát và tươi mới. Bạn có thể kết hợp sản phẩm cùng với những đồ nội hất khác có tone sáng: trắng, vàng để tô đậm không gian trở nên sang trọng.

Sofa Connery

Những bộ sofa phòng khách đắt giá tại MVP HOME mà bạn có thể nên xem - Sofa Connery

Thuộc trong top sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu nội thất Minotti. Với thiết kế tối giản, tinh tế cùng với những phần chân gỗ đẹp mắt. Được sử dụng chất liệu da thật có độ bền cao. 

Sofa Freeman 01

Những bộ sofa phòng khách đắt giá tại MVP HOME mà bạn có thể nên xem - Freeman 01

Đây là một bộ sofa thuộc sofa thư giãn, thoải mái và đa năng có thiết kế theo dạng module. Bạn có thể tuỳ chỉnh được vị trí cũng như kiểu dáng của sản phẩm theo ý thích của mình. Được bọc ngoài bớp lớp damicro cao cấp giúp sản phẩm thêm săn chắc, bền bỉ.

Sofa gỗ chân khối

Những bộ sofa phòng khách đắt giá tại MVP HOME mà bạn có thể nên xem - Sofa gỗ chân khối

Đây là sản phẩm thuộc bộ sofa gỗ. Với phần gỗ cứng cấp, bền bỉ cùng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được độ sang trọng. Sản phẩm có tone màu gỗ tự nhiên ang lại cảm giác nhã nhặn, thanh thoát. 

Sofa gỗ óc chó chân cuộn

Đây là bộ sofa gỗ óc chó được làm từ loại gỗ quý có thiết kế tinh xảo, độc đáo. Lớp da được sử dụng trên bộ gỗ này là bộ da thật, có độ mịn và đẹp. Màu chủ đạo là tone màu tự nhiên của phần gỗ kết hợp cùng với màu nâu của da bọc đệm giúp không gian trở nên ấm áp.


Viết bình luận của bạn:
zalo