Sản phẩm mới

Sofa Christopher Guy

22.500.000₫
Mã sản phẩm MSF002
Kích thước

L 2200 - W 900 - H 800 mm

Chất liệu

Khung gỗ sồi, Nỉ nhung cao cấp

Bảo hành

Khung: 5 năm

Da/nỉ 12 tháng

Xuất xứ MVP HOME

Mô tả chi tiết Sofa Christopher Guy

Sofa văng cổ điển viền gỗ được biết đến là một trong những mẫu sofa nổi bật bởi sở hữu bên ngoài thiết kế độc lạ kết hợp cùng với khung viền gỗ và nhỏ gọn. Không chỉ thích hợp ứng dụng làm sofa phòng khách mà bạn còn có thể đặt tại không gian phòng ngủ hay làm sofa văn phòng,...

Sofa văng viền gỗ MSF002

Nhỏ gọn và độc lạ

Được biết đến là nhờ sự thiết kế ấn tượng của sofa văng tạo điểm nhấn và gây ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Tay ghế và được thiết kế vừa phải không quá cao cũng không quá thấp không gây cảm giác khó chịu.

Tham khảo thêm các mẫu sofa văng khác: Tại đây

Viền gỗ bọc quanh khung cứng cáp và bền bỉ

Gỗ sồi được biết đến là loại gỗ lâu năm và vì rất dày nên chúng vô cùng cứng cáp. Không những vậy còn sở hữu những đặc tính có thể thích ứng mọi điều kiện thời tiết ngay cả không gian ẩm. Và hầu hết việc lựa chọn gỗ sồi làm khung cho ghế sofa hiện nay khá là nhiều và dần phổ biến và mẫu ghế sofa văng tay viền gỗ cũng không ngoại lệ.

Viền gỗ sofa

Chất liệu

Sử dụng da pu để bọc quanh khung ghế cùng với bộ đệm dày và êm tạo cảm giác thoải mái và gây thích thú cho người ngồi lâu không chán. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp mối quan hệ của gia đình gần gũi và thêm sự ấm cúng.

 

zalo