Sofa

Sofa da thật Module tựa lật

Liên hệ
Mã sản phẩm SF065
Kích thước L 2000 - W 900 - H 750 (mm)
Chất liệu

Khung gỗ sồi

Da thật

Bảo hành

Khung: 5 năm

Da/nỉ: 12 tháng

Xuất xứ Nhập khẩu

Mô tả chi tiết Sofa văng tựa lật SF065

Sofa văng - Module SF065 được thiết kế theo phong cách Ý với bộ khung gỗ sồi lâu năm và phần nệm mút cao cấp được bọc bởi lớp da bò thật ( nhập khẩu ). Tạo hình kiểu mẫu chắc chắn và rộng mang lại sự trải nghiệm mới mẻ và chưa từng có đối với các loại sofa trước đây.

Sofa văng tựa lật SF065

Sofa văng da tựa lật SF065

ƯU ĐIỂM SOFA VĂNG DA MODULE:

  • Khung gỗ bền, chắc chắn
  • Lưng tựa có thể lật 90 độ ( tùy ý người sử dụng )
  • Mặt ngồi 2 người ngồi rộng thoáng
  • Tay gác vừa phải và rộng
  • Chân Inox trắng chống han rỉ sử dụng lâu dài

Khung gỗ sồi cứng và bền

Gỗ sồi là loại gỗ thuộc gỗ lâu năm và phần lớn các loại sofa hiện nay đa phần đều sử dụng loại gỗ này để sản xuất ra các mẫu sofa đẹp như hiện giờ - Sofa module tựa lật cũng vậy. Đây là loại gỗ có tuổi họ trung bình cao có và khi sử dụng làm khung sofa bạn có thể yên tâm và sử dụng bởi độ bện của nó lên đến vài chục năm và thích ứng mọi thời tiết, không mối mọt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Ghế Sofa Văng - Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Nệm đầu mút cao cấp

Đối với một chiếc ghế sofa để mang lại cảm giác thư giãn và yêu thích của khách hàng thì phần lớn là nhờ nệm Mút. Sofa module SF065 được trang bị loại nệm mút êm và có độ đàn hồi tốt nhờ đó giúp người ngồi không chán ngược làm còn có thư giãn hơn.

Da thật bền bỉ, chắc chắn

Sofa văng module lật được sở hữu toàn bộ là da thật 100% và được bọc quanh sofa.  Với khả năng co dãn và thích ứng mọi thời tiết khác nhau sẽ giúp cho chiếc sopha sf065 có được sự bền bỉ tốt hơn và lâu hơn có thể lên đến chục năm. 

Tay ghế rộng

Phần tay ghế của sofa tựa lật đã loại bỏ đi những chi tiết không đáng và thêm vào đó đã thiết kế phần tay cao vừa giúp bạn trải nghiệm tốt và không bị gò bó - khó chịu.

 

zalo