Bộ sofa phòng khách

Sofa Terra - SF035

Liên hệ
Mã sản phẩm SF035
Kích thước

260-85cm

Chất liệu Da PU nhập khẩu, khung gỗ sồi, inox trắng
Bảo hành Khung: 5 năm/ Da :12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Sofa Terra được thiết kế với kiểu dáng tối giản cùng với chất liệu da pu nhập khẩu thích hợp làm sofa phòng khách chung cư, sofa nhà cấp 4,... Khác với các kiểu dáng sofa bình thường sofa văng da Terra được nhiều khách hàng lựa chọn và trở thành một trong những mẫu sofa đẹp nhất 2023.

Thiết kế đơn giản và đẹp mắt

Được sở hữu ngoài hình đơn giản kết hợp với kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với tất cả các kiến trúc nội thất ngay nay. Đặc biệt, lớp da bọc ngoài bền bỉ giúp bảo vệ ghế sử dụng lâu hơn. Kể đến đó là chân của ghế sofa được trang bị bằng inox trắng nên khả năng chống chịu rất tốt. Hơn thế ghế được thiết kế 3 chỗ ngồi giúp thoải mái hơn.

Chất liệu da PU nhập khẩu

Da PU nhập khẩu được biết đến là một trong những loại da tốt và  chỉ đứng sau da thật. Thiết kế đa dạng màu sắc sẽ giúp cho bạn thêm phần lựa chọn mẫu ghế phù hợp với không gian hiện tại của mình

Chân inox trắng bền bỉ không han rỉ

Sử dụng chất liệu inox trắng để làm chất liệu trụ chính cho ghế sofa. Nếu bạn đăng lo lắng và chưa biết gì về sofa da nhập khẩu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chất liệu làm từ da pu chỉ đứng sau da thật tuy nhiên độ bền hay độ chắc chắn cũng không kém thật đâu nhé!

zalo