Sofa

Sofa nỉ Venus - SF021

Liên hệ
Mã sản phẩm SF021
Kích thước

L 2500 - W 900 - 700 (mm)

Chất liệu

Khung gỗ sồi, nỉ Hàn

Bảo hành

Khung: 5 năm

Da/nỉ 12 tháng

Xuất xứ MVP HOME

Sofa nỉ được biết đến là biểu tưởng của sự thoải mái và dành cho lối sống thượng lưu. Và nếu bạn đang tìm một kiểu ghế sofa nỉ dành cho phòng khách của mình thì đừng bỏ qua mẫu sofa nỉ venus này dưới đây nhé!

Thiết kế đặc trưng, đơn giản và tinh tế

Với dòng sofa SF021 được thiết kế khá tinh tế. Tựa lưng thấp và tay vịn rộng giúp tăng độ thoải mái tối đa không lo vật cản trở cũng như thoải mái gác tay. Sản phẩm được thiết kế theo màu be và đơn giản với những phần bo góc cũng chính vì thế đó cũng đã trở thành điều đặc trưng cho sản phẩm này. Với dòng sofa nỉ venus sẽ mang lại cho căn phòng khách hay không gian sống của bạn càng thêm sang trọng và duyến dáng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của dòng sofa nỉ venus - SF021

Chất liệu nỉ mịn màng

Những sợi tủa nỉ trên bề mặt sofa sẽ mang đến cho bạn một sự thoải mái nhất chưa từng có. Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi ngồi. Đặc biệt, không bị lông xù đảm bảo được độ bề theo thời gian

Tạo ra một không gian cởi mở

Việc sản phẩm có màu be sẽ giúp cho không gian của bạn trông sẽ vừa sáng cũng như tăng được độ ấm cùng không khí ấm áp với người thân của mình.

Chân Inox trắng 304 không han rỉ hay biến dạng

Inox trắng 304 được biết đến là loại inox cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và han gỉ. Do đó việc sofa sf021 lựa chọn chất liệu phần chân là inox 304 sẽ giúp sản phẩm có tính bền bỉ hơn và bạn cũng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn.

Với dòng sofa nỉ venus sẽ phù hợp hơn đối với những bạn đang tìm kiếm mẫu ghế dạng nỉ hiện đại và sang trọng. Đừng vội đánh giá mà hải thực tế trải nghiệm nó. MVP HOME sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

zalo