Sofa

Sofa Moon da thật - SF031

18.900.000₫
Mã sản phẩm SF031
Kích thước

L 3200  - W 2000 / 900 - H 750 (mm)

Chất liệu

Khung gỗ sồi, da Hàn hoặc da thật

Bảo hành

Bảo hành 5 năm cho khung 

Da/nỉ: 12 tháng

Xuất xứ MVP HOME

Thiết kế đơn điệu cùng với tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Sofa moon da thật được quý nhờ vào bộ da kỹ công mỹ nghệ tạo ra những đường chấm bị cùng với kiểu dáng chữ L rộng tạo không gian ngồi thoải mái lên đến 8 người. Thêm vào đó bạn có thể đặt ở các không gian: nhà chung cư, nhà cấp 4 hay thậm chí là biệt thự hay văn phòng...

Kiểu dáng chữ L - Tạo không gian ngồi thoải mái

Với kiểu dáng của bộ sofa moon được thiết kế theo vách chữ L. Đây là kiểu dáng lý tưởng giúp cho bạn có một không gian ngồi thoải mái có sức chứa 6-8 người áp dụng dành cho các thành viên gia đình đông hoặc thường xuyên nhà có bạn đến chơi. Với phần tay vịn được thiết kế thấp vừa giúp không gian mở rộng hơn và trên hết cùng với bộ da micro và lớp đệm dày, mịn và êm bạn cũng có thể sử dụng để làm gối nằm trong suốt quá trình thư giãn. Đặc biệt, với những phần mũi được dày công mỹ nghệ thiết kế đó sẽ tạo nên điểm nhấn riêng đặc chưng cho bộ sofa moon nổi bật cùng với đó cũng là nơi giúp cho người ngồi có cảm giác thoải mái hơn.

Kiểu dáng chữ L - Tạo không gian ngồi thoải mái

Là sofa lý tưởng dành nhà đông thành viên

Với sofa moon sẽ phù hợp dành cho các thành viên gia đình đông thành viên từ 6-8 người trng gia đình. Với một bộ sofa vừa đẹp và có thiết kế chuẩn hiện đại này tin chắc khi trải nghiệm trực tiếp tại showroom bạn sẽ hoàn toàn thích thú đối với một sản phẩm vừa đẹp và có mức giá hấp dẫn như sofa moon.

Là sofa lý tưởng dành nhà đông thành viên

Chất liệu chọn lọc quốc tế - Mang đến một sản phẩm an toàn và chất lượng

Là một trong những sản phẩm được chúng tôi chọn lọc chất liệu kỹ càng và phù hợp. Với bộ sofa moon có phần khung được làm từ gỗ sồi lâu năm. Khả năng chống mối mọt cùng với chống công vênh sẽ giúp sản phẩm trở nên bền bỉ hơn so với thời gian. Hơn thế, với những lớp múi đệm dày và êm được bọc bởi lớp da thật tạo điều kiện bảo vệ sofa tránh khỏi những tác nhân yếu tố tự nhiên. Theo đó sofa sẽ luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cũng như độ bền của sản phẩm theo thời gian và đó cũng là nguyên nhân khiến những khách hàng tại MVP HOME phải "mê".

Chất liệu chọn lọc quốc tế - Mang đến một sản phẩm an toàn và chất lượng

Sử dụng thông dụng trong các không gian rộng

Với một bộ sofa có sức chứa từ 6-8 người như vậy sẽ phù hợp hơn nếu chúng ta đặt trong một không gian rộng vừa phải: căn hộ, chung cư cao cấp, biệt thư... Sản phẩm sẽ không ph2u hợp nếu bạn đang có một không gian nhỏ và hẹp.

zalo