Sofa

Sofa góc da bò thật Module

Liên hệ
Mã sản phẩm SF059
Kích thước L 2800 - W 1800 - H 750 (mm)
Chất liệu

- Da bò thật

- Khung gỗ sồi

Bảo hành

Bảo hành 5 năm cho khung 

Da/nỉ: 12 tháng

Xuất xứ Nhập khẩu

Mô tả chi tiết Sofa Module Góc SF059

Sofa Module Góc được biết đến với kiểu dáng nhẹ nhàng và gọn gàng và nhờ đó Sofa văng SF059 này có độ tương thích khá cao với mọi không gian phòng khách bao gồm cả không gian nhỏ.

Sofa Văng Góc - SF059

Sofa Văng Góc - SF059

Kết cấu gọn gàng và thông minh

Được biết Mẫu Sofa Module này được ghép lại từ các mẫu ghế sofa rời lại với nhau và tạo thành một sofa văng hoản chỉnh và chúng ta có thể sắp xếp chúng tùy thuộc vào kiểu dáng mà bạn thích. Không những vậy việc ghép các sofa rời khác lại với nhau cũng sẽ loại bỏ được sự cồng kềnh ở những mẫu sopha văng liền khối như hiện giờ.

Xem thêm các mẫu sofa văng đẹp: tại đây

Khung gỗ lâu năm không mối mọt

Để tạo nên một kiểu dáng sofa thì một trong những phần chính mà chúng ta cần thiết và nên biết đó chính là phần khung sofa. Với các mẫu sofa HOT hiện nay đều được làm từ khung gỗ sồi lâu năm và hầu như được sử dụng khá phổ biến.

Thiết kế gọn gàng và đẹp mắt

Thiết kế gọn gàng và đẹp mắt

Da thật bọc khung đẹp và bền

Đúng với chất liệu là da thật, đây là mẫu da được biết đến là có độ bền tuổi thọ rất cao giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài lên đến vài chục năm nhờ bộ da này. Ngoài ra, với các mẫu sofa đẹp được bọc bởi da thật bạn có thể yên tâm về độ dẻo dai của "nó" bởi chúng có thể tương thích với mọi thời tiết.

zalo