Sofa

Sofa Milano da Ý Carola - SF016

Liên hệ
Mã sản phẩm SF016
Kích thước L 2300 - 900 - H 750 (mm)
Chất liệu

- Da Ý Carola

- Khung gỗ sồi, lò xo giàn, lò xo cối

Bảo hành

Khung: 5 năm

Da/nỉ: 12 tháng

Xuất xứ MVP HOME

Sofa milano là sản phẩm được thiết kế theo phong cách Bắc Âu. Tin chắc rằng với chiếc sofa này sẽ làm phòng khách bạn trở nên thu hút hơn và đặc biệt hơn. Vậy mẫu sản phẩm này có gì mà đặc biệt. Cùng theo dấu chân MVP HOME tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Đặc điểm milano da ý calora

Thiết kế ấn tượng tạo điểm chú ý

Sản phẩm được thiết kế với phần thân sofa là một băng dài cùng với những nút bấm trên đệm  ngồi và lưng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người ngồi.

Ghế sofa milano - Thiết kế ấn tượng tạo điểm chú ý

Sở hữu màu nâu đậm - ấm

Màu chủ đạo của chiếc sofa đang dùng là màu nâu đậm tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho không gian.

Sofa milano - kích thước vặn

Chất liệu da Ý bền bỉ

Phần da được bọc ngoài được sử dụng là loại da Ý nhập khẩu calora. Loại da này có thể nói là một trong những loại da tốt nhất được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay đối với sofa. Với đặc tính chống thấm nước, chống bong tróc và dễ dàng vệ sinh dẳm bảo được sản phẩm luôn vượt trội so với thời gian.

Sofa milano - Chất liệu da Ý bền bỉ

Với một chiếc sofa vừa đẹp, vừa hoàn hảo và đẹp mắt như sofa milano bạn có thể thoải mái áp dụng trong nhiều không gian sống khác nhau đặc trưng nhất bạn có thể dạnh cạnh một chiếc sofa văng tại phòng khách hay làm luôn ghế ngay tại văn phòng làm việc của mình. Vậy bạn nghĩ sao về chiếc sofa này? Hãy phản hồi ngay cùng với MVP HOME dưới đây nhé.

zalo