Sản phẩm nổi bật

Sofa Mastro

45.000.000₫
Mã sản phẩm SF078
Kích thước 2800-1000-400mm
Chất liệu Da Ý Mastroto
Bảo hành Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Luôn là một trong những mẫu sofa mang cho mình một tầm phong cách mới cùng với kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng và sở hữu màu sắc trẻ trung. Ghế sofa mastro là sản phẩm được xem là có kích thước tối ưu hóa và phù hợp trong từng không gian khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể đặc ghế sofa tại các không gian: phòng khách, phòng làm việc hay các không gian khac. Vừa đẹp mắt và vừa sang trọng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trên một chiếc băng dại của Mastro.

Đặc điểm của ghế sofa văng Mastro

Sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc trẻ trung

Với một sofa có màu sắc đẹp kết hợp hoàn hảo giữa màu ghi cùng vời những chiếc gối màu sắc khác tạo cho không gian thêm phần cởi mở hơn, sang trọng hơn và đặc biệt làm cho không gian của chúng ta có nhiều màu sắc hơn và tươi mới hơn.

Sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc trẻ trung

Và với 2-3 chỗ ngồi sẽ tạo thêm cho chúng ta có cảm giác ấm áp và gần gũi với nhau hơn.

Cùng với đó phần tay vịn cũng được thiết kế thấp giúp cho người dùng có thể thoải mái trong áp dụng sinh hoạt không gây cản trở hay khó khăn. Đặc biệt, bạn cùng có thể làm kê đầu mỗi khi nằm.

Chất liệu da ý Mastroto

Da ý là một một nguồn từ da bò chất lượng cao được tạo ra từ nững vân da sang trọng và mịn màng và có một bề mặt mềm mại đảm bảo được chất lượng hàng đầu trong việc làm chất liệu da cho mề bặt sofa mastroto. Và có một độ bền cao, không gây nứt gãy hay phai màu trong quá trình sử dụng lâu dài và cũng dễ dàng vệ sinh hơn.

Chất liệu da ý Mastroto

Với một chiếc sofa đơn giản cùng một kiểu dáng sang trọng và có một chất liệu tốt và đẹp thì đó chính là một mẫu hình sofa mà biết bao nhiêu người mong muốn? Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với MVP HOME để nhận ngay tư vấn miễn phí nhé!.

zalo