Sofa

Sofa Gỗ Royal

Liên hệ
Mã sản phẩm SFG004
Kích thước

Văng dài: 2800 x 850 x 750 (mm)

Văng ngắn: 2200 x 850 x 750 (mm)

Đôn   : 1300 x 650 (mm)

 

Chất liệu Da Hàn, Gỗ Sồi
Bảo hành Khung 5 năm/ Da và nỉ: 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Là một trong những cửa hàng nội thất góp phần làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên đẹp, sang và đẳng cấp nên MVP HOME không ngừng nâng cấp cũng như cập nhật những dòng ghế sofa sang trọng. Và nếu trùng hợp bạn cùng đang tìm kiếm cho phòng khách mình bộ ghế sofa thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay với dòng ghế sofa gỗ Royal này ngay nhé.

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Một trong những dòng sofa phòng khách phổ biến nhất hiện nay đó chính là sofa gỗ. Cùng với những thiết kế cơ bản nhưng "đồ sộ" và chắc chắn thì đó là những "thứ" sofa royal này đang sỡ hữu. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi kết hợp với bộ da hàn dày mang lại trải nghiệm thư giãn và thoải mái trong mọi vấn đề sinh hoạt. Tuy nhiên, kích thước của bộ ghế sofa royal cũng khá lớn phù hợp với những hộ gia đình có phòng khách rộng,...

Bộ sofa gỗ sồi Royal - Sang trọng, đẳng cấp 2023

Sở hữu màu sắc gỗ tự nhiên

Với các màu sắc tự nhiên chúng ta luôn dễ dàng trong việc setup trong không gian của mình điển hình như màu gỗ tự nhiên của sofa royal. Không chỉ vậy, cùng với tone màu ấm sẽ giúp cho không khí của gia đình.

Phù hợp với diện tích rộng

Một trong phần lớn trở ngại nhất trước khi sở hữu đó chính là bộ sofa Royal này cũng khá rộng. Vì vậy, trước khi mua bộ ghế sofa gỗ SFG004 bạn phải có đủ không gian. Và dĩ nhiên, về độ sang trọng và đẳng cấp thì không phải bàn. Bạn có thể đặt bộ ghế này ở các không gian: phòng khách, phòng làm việc,...

Chất liệu gỗ sồi cứng và chắc chắn

Đã quá quen thuộc trong việc sử dụng gỗ sồi trong việc sản xuất ghế sofa nói riêng và nội thất khác nói riêng. Một trong những lý do như vậy đó chính là nhờ vào loại gỗ này thuộc loại gỗ lâu năm và có khả năng chống rối mọi mọt và chống cực vênh cực tốt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng về lâu sau này.

zalo