Sản phẩm nổi bật

Sofa Corner

14.000.000₫
Mã sản phẩm SF080
Kích thước Đang cập nhật
Chất liệu Da ý Calora
Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Corner sofa luôn là một trong những mẫu sofa đang được quan tâm trong thời gian gần đây. Với phong cách thiết kế phá cách và được làm bằng loại vải cao cấp này bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi đầu từ phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay mẫu sofa corner này có gì trong bài viết dưới đây nhé!

Sofa corner có gì đáng chú ý?

Phong cách phá cách và hiện đại

Corner lấy màu xám làm màu chủ đạo mang lại cảm giác yên bình, thanh lịch và sang trọng. Với nhiều đoạn nệm riêng biệt kết thành bề mặt ngồi êm ái và mềm mại. Đặc biệt, từng lớp đầu đệm mút  dày tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi. Đặc biệt, với màu sắc và phong cách hiện đại có thể phối được nhiều đồ nội thất khác một cách dễ dàng.

Tương thích được nhiều không gian

Nhìn chung, sofa corner có thiết kế đặc biệt tuy nhiên cũng không quá phức tạn cùng với màu xám tinh tế, sang trọng bạn có thể đặt ở nhiều không khí.

Vải bọc cao cấp, mát và bền bỉ

Chất liểu của sản phẩm cũng được lựa chọn từ loại vải cao cấp nhất để sản xuất. Vừa mang lại cảm giác mát mẻ, cảm giác dễ chịu và cũng vừa bảo vệ sofa trong suốt một thời gian dài mà không lo bị ảnh hưởng. Đặc biệt, sử dụng trong một thời gian dài mà sản phẩm vẫn không bị biến dạng.

 

 

zalo