GIƯỜNG NGỦ

KING BED

Liên hệ
Mã sản phẩm GN016
Kích thước 1800-2000 mm
Chất liệu Gỗ sồi/ Óc chó
Bảo hành Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ MVP HOME

Cuốn hút ngay với vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp của giường ngủ gỗ King Bed. Với một vẻ đẹp sang chảnh khiến cho MVP HOME chúng tôi cũng phải mê mẫn "em nó". Còn bạn thì sao? Nào, chúng ta cùng tìm hiểu mẫu giường ngủ hiện đại King Bed này ngay nhé.

Thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế

Với vẻ đẹp đầy sự ấn tượng của giường gỗ King Bed. Phần khung được làm từ phần gỗ sỗi hoặc gỗ óc chó ( tuỳ bạn lựa chọn) với đặc tính dày, cứng và chắc chắn. Đặc biệt, kháng mối mọt và không công vênh giúp giường bền bỉ theo thời gian không lo bị vấn đề bị mục. Chân giường được thiết kế theo vẻ đẹp riêng có chiều dài bằng kích thước với giường giúp giường chịu được trọng lượng tối đa. Cùng với phần đệm bọc bởi lới da trên phần đầu giường dày, mịn và êm giúp phần đầu luôn an toàn và tránh được các tình trạng phần trên của đầu bị va đập.

Đặc điểm của giường ngủ gỗ King Bed

Chất liệu gỗ tự nhiên đa đặc tính

Với màu sắc tự nhiên của gỗ tin chắc sẽ tạo cho bạn cảm thấy không gian ấm áp hơn. Đặc biệt, gỗ sồi là một trong những loại gỗ có giá trị bền vững và kháng mục, giúp giường có tuổi thọ lâu dài và chịu được trọng lượng lớn hằng ngày nên cũng không dễ bị hỏng mốc. Trên hết, đối với loại khung gỗ thì việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đệm dày bọc bởi da pu nhập khẩu

Không những điểm nhấn ở phần khung gỗ mà giường còn được trang bị thêm phần đệm tám nằm trung tâm trên phần đầu giường. Với một lớp đệm dày và được bọc bởi lớp da giúp bạn tránh khỏi được những tác động cũng như giúp bảo vệ phần đầu.

Giường ngủ King bed là một trong những mẫu giường ngủ cao cấp và đã được để lại những ấn tượng cho nhiều người dùng. Cùng vởi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại phù hợp cho những gia đình có thu nhập từ khá trở lên.

zalo