GƯƠNG DECOR

Gương BỈ Da Thật - G001

1.100.000₫ 1.300.000₫
Màu sắc:
Nâu cafe
Kích thước:
Mô tả đang cập nhật

Ngày nay, gương trang trí bắt đầu trở thành một sản phẩm nổi bật trong trang trí nội thất, bởi tính biến hóa linh hoạt như tắc kè hoa và dễ dàng hòa hợp với phối cảnh. Dù đóng vai trò là vật trung tâm, nhưng gương trang trí thường được dùng để gắn kết các trang trí trong một căn phòng mà vẫn không chiếm quá nhiều không gian.

 Khi xoắn tay vào trang trí một căn phòng, bạn sẽ không nghĩ đến gương soi treo tường đầu tiên. Nhưng chắc chắn bạn phải nghĩ lại khi biết rằng trang trí với gương soi treo tường tiện lợi như thế nào, lại còn dễ dàng lựa chọn với muôn vàn kích cỡ và kiểu dáng. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một tấm gương soi treo tường hoàn hảo cho mình.

Thiết kế hiện đại - Là phụ kiện không thế thiếu

Gương soi treo tường bằng dây da là sản phẩm trang trí nội thất hiện đại là phụ kiện trang trí phòng tắm, phòng ngủ, bàn trang điểm, tường cầu thang, phòng khách mang phong cách hiện đại và trẻ trung rất được ưa chuộng ngày nay. 

Gương soi treo tường bằng dây da là sản phẩm đang được nhiều khách hàng yêu thích. Được kiến trúc sư thiết kế nội thất sử dụng thường xuyên vào thiết kế của mình. Chiếc gương tròn tạo cảm giác thoải mái không góc cạnh tạo điểm nhấn cho bức tường đơn điệu trở nên ấn tượng hơn.

Gương BỈ Da Thật - Là phù kiện không thế thiếu

Gương treo tường da bò ( thưc tế )

Thông số gương

  • Kích thước:  D40cm, D50cm, D60cm, D70cm
  • Chất liệu: Viền gương được bọc da simili cao cấp
  • Xuất xứ: hàng nhập khẩu 100%
  • Màu sắc: nâu cafe

Ưu điểm gương da bò

- Dễ vệ sinh, lau chùi.

- Sáng bóng, bền bỉ 

- Thiết kế kiểu dáng hiện đại với chất liệu cao cấp

- Không bị lỗi thời theo thời gian

zalo