GƯƠNG DECOR

Gương Bỉ Tròn Viền Gỗ

1.100.000₫ 1.300.000₫
Màu sắc:
Nâu cafe
Kích thước:
Mã sản phẩm G0019
Kích thước  D 600 / 700 / 800 ( mm)
Chất liệu Đang cập nhật
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng Phòng khách, sân vườn,...
Xuất xứ Nhập khẩu

Gương bỉ tròn viền gỗ là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có tính thực dụng cao, sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, phòng thay đồ,...

Thiết kể đơn giản, gần gũi 

Với viền gỗ sồi chắc chắn và độ bền cao, sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm mà không sợ bị biến dạng hay hoen gỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế đơn giản, tinh tế, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất của bạn.

Gương bỉ viền gỗ - Phiên bàn gỗ sồi đẹp mắt 2023

Viền gỗ sồi cứng cáp

Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng gỗ sồi cao cấp, được sản xuất thủ công bằng vật liệu nhập khẩu chất lượng cao, chống ẩm, mốc, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Kích thước sản phẩm đa dạng từ D50 đến D60cm, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tiết kiệm không gian

Gương tròn viền gỗ cũng có tính năng treo tường, tiết kiệm không gian và giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian trang trí. Đối với những không gian nhỏ hẹp, việc sử dụng gương tròn viền gỗ cũng giúp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.


zalo