GIƯỜNG NGỦ

Giường ngủ đẹp hiện đại - GN02

Liên hệ
Mã sản phẩm GN02
Kích thước 1.6*2 m / 1.8*2 m / 2.2*2 m
Chất liệu Nỉ cao cấp, khung gỗ tự nhiên
Bảo hành Bảo hành 1 năm 
Xuất xứ MVP HOME

Mô tả chi tiết mẫu giường ngủ hiện đại cao cấp gn02

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì cuối cùng chúng ta cũng sẽ về lại một chiếc giường ngủ để chuẩn bị cho một ngày mới. Tuy nhiên, giường ngủ hiện nay có rất nhiều kiểu và mẫu giường khác nhau: giường ngủ bọc da, giường ngủ tân cổ điển hay giường ngủ vải nỉ,... Và một trong những mẫu giường được ưa chuộng hiện nay đó chính là giường ngủ đẹp hiện đại gn02 được lại từ chất liệu vải nỉ.

Giường ngủ đẹp hiện đại gn02

Giường ngủ đẹp hiện đại gn02

Thiết kế đơn giản  và hiện đại cùng với màu sắc hài hòa, sang trọng

Với thiết kế giường ngủ thông minh và gọn gàng đi kèm với màu hài hòa tạo nên vẻ đẹp và điểm nhấn cho giường ngủ gn02. Việc lựa chọn màu xanh đậm để làm màu chủ đạo là thể hiện gia chủ là một người trí tuệ, phẩm chất và có trí tưởng tượng phong phú hơn người khác.

Ưu điểm mẫu giường ngủ đẹp gn03:

  • Kiểu dáng đơn giản, sang trọng và hiện đại
  • Nan cong thông minh và có độ đàn hồi tốt
  • Vải nỉ bọc đệm bền và êm
  • Thiết kế không chân mới mẻ và tiện nghi

Chất liệu vải nỉ bọc đầu nệm mút dày êm và dễ chịu

Việc lựa chọn chất liệu vải nỉ để bọc ngoài là lựa chọn thông minh cho các mẫu giường ngủ hiện nay đặc biệt nếu để ý bạn có thể thấy khác hẳn với mẫu giường gỗ. Bởi bên trong vải nỉ là bọc một lớp nệm mút dày và êm điều này cũng sẽ giúp cho bạn thêm phần thoải mái và trải nghiệm thư gian một cách tốt nhất. Bên cạnh đó có còn giúp cho bạn ngủ ngon giấc.

Các thanh nan công thông minh có độ đàn hồi cao

Lựa chọn các mẫu giường cao cấp có thanh nan cong thông minh là hoàn toàn đúng đắn. Bởi các thanh nan công này vừa dễ dàng lắp đặt và cũng có độ đàn hồi rất cao rất tiện nghi trong việc sinh hoặc và giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Giường không chân mới mẻ và tiện nghi

Xu hướng thiết kế hiện nay đa phần các mẫu giường đều thiết kế theo kiểu dáng không chân. Việc thiết kế giường không chân ngày càng đại trà và phổ biến và cũng giúp cho khách hàng rất nhiều trong việc di chuyển giường. Ngoài ra, còn giúp cho nền nhà của bạn không bị trầy hay xước và  cũng giúp cho bạn có một không gian mới mẻ và đẹp.

zalo