Nội thất phòng ngủ

MINOTTI FREE MAN BED

Liên hệ
Mã sản phẩm GN01
Kích thước 1.6*2 m / 1.8*2 m / 2.2*2 m ( tùy chọn )
Chất liệu Da Micro cao cấp chống bút bi
Bảo hành Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Từ lâu, giường ngủ đã không còn xa lạ và là một trong những nội thất cấp thiết và cần thiết cho việc trang trí nội thất phòng ngủ. Với những mẫu giường thiết kế sang trọng - đẳng cấp - tinh tế tại MVP HOME đã mang và để lại rất nhiều ấn tượng cho rất nhiều khách hàng bởi kiểu dáng và chất lượng của các mẫu giường ngủ tại showroom chúng tôi.

Mô tả chi tiết giường ngủ MINOTTI

Giường ngủ gn01 được thiết kế đơn giản với chật liệu da bọc ngoài cao cấp kết hợp còn kiểu dáng không quá cầu kì tạo nên dấu ấn và tô thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ và phong cách riêng của gia chủ.

Giường ngủ đẹp bọc da GN01

Giường ngủ đẹp bọc da GN01

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp và đơn giản

Với thiết kế kiểu dáng đơn giản và không phô trương nhưng mang lại nét đẹp giường ngủ làm cho không gian thêm phần thẩm mỹ

Tích hợp nan cong dành cho mẫu giường thông minh

Với cac loại giường ngủ thông minh sẽ thường được trang bị và lắp đặt nan công và với giường ngủ da gn01 cũng sẽ không ngoại lệ. Trang bị nan công cao cấp có tính đàn hồi rất cao và độ bền rất tốt nên người dùng có thể yên tâm mua giường và sử dụng lâu dài.

Nan công trên giường ngủ gn01

Nan cong trên giường ngủ gn01

Bộ chân inox 304 bo góc đẹp và chắc chắn

Trang bị ngay cho giường là bộ chân inox 304 chắc chắn và được bo tròn các góc giúp giường trụ vững và chịu được trọng lực tốt ngoài ra còn tô thêm độ thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

zalo