Sofa

Ghế VelVet - GTG010

Liên hệ
Mã sản phẩm GTG010
Kích thước L 850mm - W 750mm - H 800mm
Chất liệu DA MICRO, CHÂN XOAY
Bảo hành Bảo hành 5 năm cho khung 
Xuất xứ MVP HOME / NHẬP KHẨU

Không đơn thuần là một chiếc ghế thư giãnghế Velvet sẽ mang lại cho bạn một điểm nhấn đặc biệt với phần chân được mạ vàng cùng với phần lưng tựa có thể ngã đến 135 độ và nhiều chi tiết khác. Ngày nay, hầu hết mỗi hộ gia đình đều có một chiếc ghế sofa thư giãn tại phòng khách, ban công hay thậm chi là không gian làm việc của mình. Không chi để thư giãn mà bạn cũng còn có thể dùng làm ghế nghỉ ngơi, ngủ hay đọc sách.

Mang vẻ đẹp hiện đại cùng với phong cách riêng

Ghế được thiết kế với kiểu dáng khá là sang trọng. Với phần chân xoay tiện nghi trong sinh hoạt được trụ bằng chân xoẻ với tứ trụ giữ vững sự cân bằng cho ghế. Không chỉ vậy, chân cũng được mạ vàng PVD tạo nê điểm nhấn riêng cũng như tăng thêm độ chắc chắn, bền bỉ cho ghế mang lại cho người ngồi một phong thái thoải mái và yên tâm khi trải nghiệm.

Mang vẻ đẹp hiện đại cùng với phong cách riêng

Phần nệm cũng được làm nệm mousse coa cấp chống xẹp lún và có độ đàn hồi cao mang tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Cùng với lớp bọc ngoài được sử dụng lớp da micro bảo vệ ghế trong một quá trình dài và đặc biệt, lớp da này chống xuốc cũng như tạo cảm giác mát lạnh khi ngồi lên tăng thêm cảm giác thư giãn cũng như cảm giác thích thú khi trải nghiệm. Đặc biệt ghế cũng có trang bị thêm gối ôm giúp tiện nghi trong sinh hoạt cũng như bạn có thể làm để kê lưng hay làm gối ôm khi ngồi.

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Bởi ghế cũng có kích thước không quá to cũng như không quá nhỏ nên cũng có thể thấy ghế phù hợp trong nhiều không gian khác nhau bao gồm cả không gian nhỏ. Phù hợp với các không gian: chung cư, nhà nhỏ, nhà cao cấp...

Đa dạng về màu sắc

Nói về màu sắc, thì mẫu ghế velnet cũng được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể yên tâm và lựa chọn một mã màu phù hợp với không gian hiện tại của mình.

 

zalo