BÀN GHẾ

Ghế Thư Giãn Kink

Liên hệ
Mã sản phẩm GB013
Kích thước Đang cập nhật...
Chất liệu

 - Đang cập nhật

Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhập khẩu

Ghế ăn ngoài trời Kink được thiết kế với mặt ghế và lưng ghế được làm từ gỗ sồi, mang lại sự cứng cáp và bền bỉ cho sản phẩm như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, trên mặt ghế ngồi có đệm mút được phủ bằng vải hoặc da bò cao cấp, giúp tăng thêm sự thoải mái và đem lại cảm giác êm ái khi ngồi.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Với thiết kế đơn giản và phong cách, ghế thư giãn kink ngoài trời phù hợp cho nhiều không gian ngoài trời, từ sân vườn, ban công đến các quán café, nhà hàng. Sản phẩm cũng rất dễ dàng để di chuyển và lưu trữ khi không sử dụng. Với mặt ghế và lưng ghế có đường nét thẳng đơn giản, tạo nên sự gọn gàng và thanh lịch cho sản phẩm.

Đặc điểm Ghế kinkghế kink ngoài trời đẹp 2023

  • Chất liệu chắc chắn & bền bỉ
  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Dễ dàng di chuyển
  • Phù hợp với mọi không
  • Dễ dàng vệ sinh

 

 

 

 

 

 

Mặt ghế và lưng gỗ sồi cứng cáp bền bỉ

Với chất liệu gỗ sồi tạo nên sự cứng cáp và bền bỉ cho sản phẩm. Ngoài ra, mặt ghế còn có đệm mút được phủ bằng vải hoặc da bò cao cấp, giúp tăng thêm sự thoải mái và đem lại cảm giác êm ái khi ngồi.

chất liệu chắc chắn bền bỉ

Khung ghế sắt sơn tĩnh điện

Chân ghế được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, với đường nét đơn giản, tạo nên sự chắc chắn và độ bền cao cho sản phẩm. Ngoài ra, chân ghế còn được thiết kế với các đế chân bằng phẳng, giúp tăng thêm sự ổn định cho sản phẩm khi sử dụng trên bề mặt không bằng phẳng.

ghế ngoài trời kink đen

 

zalo