Sofa

Sofa Nỉ Minotti vát - SF049

Liên hệ
Mã sản phẩm SF049
Kích thước

L 2600 - W 1600 / 900 - H 750 (mm)

Chất liệu Khung gỗ sồi , Nỉ nhung nhập khẩu Hàn Quốc
Bảo hành Bảo hành 1 năm cho nỉ, 10 năm cho khung 
Xuất xứ MVP HOME

Mô tả chi tiết ghế sofa Sofa Minotti vát

Sofa đang là nội thất xu hướng thị trường và đang là sofa HOT. Và hầu hết ngày nay người ta thường chọn sofa để trang trí sofa góc tại phòng khách hoặc các phòng làm việc vì thiết kế vừa tiện nghi và sang trọng nên rất nhiều người ưa chuộng. Trong số đó việc lựa chọn ghế sofa góc L SF049 để trang trí nội thất là lựa chọn được xem là thông minh.

Sofa góc L SF049

Sofa góc L SF049

Thiết kế mới mẻ, sang trọng và độc lạ

Với sofa góc L được thiết kế theo hình dáng băng dài vuông góc tạo thành chữ L mới mẻ và độc lạ. Thiết kế vừa không chiếm quá nhiều diện tích và cũng làm cho không gian thêm phần mới mẻ và sang trọng.

Sofa góc L SF049

Góc L đẹp 

Chất liệu bằng nỉ Hàn nên bền và rất êm

Bộ sofa góc L được làm bật chất liệu nỉ rất thoáng mát và nhẹ mang lại cảm giác thư giạn cho người dùng. Bên cạnh đó vào mùa đông hay mùa lạnh với những sợi tơ của nỉ sẽ giữ được độ ấm và nhiệt cho cơ thể rất tốt.

Đóng khung sofa bằng gỗ sồi cứng cáp 

Hầu hết ngày nay người ta lựa chọn đóng khung sofa bằng gỗ sồi. Bởi gỗ sồi là loại gỗ quý và hiềm thuộc dạng cây lâu năm nên được sử dụng để đóng khung nội thất đặc biệt là làm ghế sofa. Gỗ sồi có tính năng rất tốt vừa chắc chắn và không công vênh ngoài ra còn chống thấm nước cao.

Mới mẻ hiện đại

Thiết kế không chân đang HOT

Với các bộ ghế sofa ngày nay các bạn có thể thấy đều thiết kế có chân và theo khuôn hướng này rất lâu năm. Và ngày nay đã các loại ghế sofa không chân vừa mới mẻ, độc lạ và với ghế không chân thì sẽ chịu được trọng lượng rất tốt và không gây xước nền nhà,... có thể thấy đây là thiết kế sofa thông minh trong xu hướng hiện đại ngày nay.

zalo