Sofa

Ghế Sofa đơn Royal - SF048

Liên hệ
Mã sản phẩm SF048
Kích thước

L: 700- W 800 - H800 mm

Chất liệu Khung gỗ sồi , nỉ nhung cao cấp
Bảo hành Bảo hành 1 năm cho da, 10 năm cho khung 
Xuất xứ MVP HOME

Mô tả chi tiết ghế sofa đơn royal

Sofa đơn royal là mẫu ghế được thiết kế với phong cách cổ điện. Sofa khung gỗ với chất lượng hoàn toàn bằng gỗ sồi sáng bóng, dẹp và cứng cáp. Kết hợp với da và nỉ cao cấp bọc bên ngoài tạo nên độ bền và sang trọng của ghế.

Sofa đơn gỗ 

Sofa đơn gỗ 

Chất liệu da và nỉ nhung bền, đẹp

Bọc lớp ngoài của sofa là một lớp da hoặc nỉ nhung cao cấp ( tùy người dùng lựa chọn tại nội thất ). Đây là chất liệu được xem là chắc chắn và bền ngoài ra còn được sử dụng phổ biến ngày nay.

Da & nỉ nhung chắc, bền và đẹp

Khung sofa làm bằng gỗ sồi cứng cáp và sáng bóng

Phần khung của ghế sofa được làm bằng khung gỗ sồi cứng cáp, sáng bóng. Gỗ sồi là loại gỗ lâu năm và đã được xử lý nên bảo đảm không mối mọt. Ngoài ra, được thiết kế theo phong cách ôm người và không gây gò bó cho người ngồi tạo nên cảm giác an toàn nhất định và thoải mái.

Khung ghế sofa gỗ sồi

Lưng ghế sofa decor đẹp và mặt ghế tích hợp lò xo cao cấp

Lưng và mặt sofa được decor theo phong cách cổ điển nhưng đẹp và hiện đại tạo nên điểm nhấn cho bộ sofa. Mặt ghế bên trong là một lớp đệm mút dày, êm và thoải mái tạo cảm giác cho người dùng ngồi lâu không chán. Hơn thế bọc bên trong mặt ghế là một 2 lớp lò xo giúp cho sofa có khả năng đàn hồi tốt và thúc đẩy thêm cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Decor mẫu ghế sofa đẹp tạo điểm nhấn

Decor mẫu ghế sofa đẹp tạo điểm nhấn

zalo