Sản phẩm mới

Ghế đôn thú bọc da hình động vật GDT

Liên hệ
Mã sản phẩm GDT
Kích thước Đang cập nhật...
Màu sắc tự chọn
Chất liệu Da bọc gỗ tự nhiên
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhập khẩu

Ghế đôn thú là mẫu ghế được bọc bởi bên ngoài là hình thú cưng thích hợp với những gia đình có trẻ con. Đây là mẫu ghế được nhập khẩu và đang nằm trong top bán thịnh hành nhất hiện nay. Với bên ngoài bọc bởi hình thú cưng bạn có thể đặt ở đâu tùy thích làm cho không gian mới mẻ, đẹp đẽ và thêm phần " cưng  cưng " trong đó.

Hơn nữa, Ghế đôn thú là mẫu ghế được thiết kế nhỏ nhắn và rất nhẹ rất tiện cho việc di chuyển trong bất kì không gian nào trong nhà. Mẫu ghế này không những dành cho các gia đình cho trẻ con mà còn dành cho các bạn nữ yêu thích các con vật yêu thích sự cute, các bạn nam giới có thể nắm bắt tâm lý mà mua một mẫu ghế này cho các crush thì auto dễ thương và auto đổ luôn nhé.

Ghế đôn hình thu đủ vật

Ghế đôn hình thu đủ vật ( thực tế )

Với các bạn nữ, có thể dùng ghế này trong phòng ngủ hoặc có thể làm ghế trang điểm, hay ngồi đọc sách,... Hoặc ngay lúc không sử dụng các bạn có thể đặt trong một góc nào đó trong phòng. Mẫu ghế đôn được làm từ gỗ tự nhiên cho nên mẫu ghế này rất chắc chắn và không bị mối mọt được bọc bởi một lớp da trang trí hình con thú bên ngoài bạn có thể dễ dàng lấy khăn ẩm để lau chùi và vệ sinh.

Ghế đôn hình thú cute

Ghế đôn hình thú cute 

zalo