Bộ bàn ghế ăn

Bộ Bàn Ăn Gỗ King ( Chân V)

Liên hệ
Mã sản phẩm BBA024
Kích thước L 1800 -  H 900 (mm)
Chất liệu Bàn: Gỗ sồi
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng phòng ăn, khách sạn, nhà hàng,...
Xuất xứ MVP HOME

Có lẽ không gì quan trọng hơn một căn phòng ăn đẹp và hiện đại trong một ngôi nhà. Một không gian phòng ăn tuyệt đẹp không chỉ giúp bạn và gia đình thưởng thức các bữa ăn ngon mà còn là nơi quây quần, trò chuyện và gắn kết với nhau. Và Bộ Bàn Ăn Gỗ King là sản phẩm hoàn hảo để giúp bạn tạo ra một không gian phòng ăn tuyệt vời như vậy.

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Bộ bàn ăn gỗ king với chân bàn chữ V là một sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với chất liệu làm từ gỗ sồi, bộ bàn ăn King sẽ mang lại cho không gian ăn uống của bạn vẻ đẹp hiện đại và đầy phong cách.

Bộ bàn ăn gỗ sồi King - thiết kế dộc đáo

Bộ bàn ăn được làm từ chất liệu chính là từ gỗ sồi. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại và màu sắc gỗ tự nhiên bạn có thể dễ dàng đặt trong bất kỳ không gian nào mà bạn mong muốn. Đặc biệt, chân bàn được các mộc sư điêu khắc hình chữ V tinh xảo và đây sẽ là điểm nhấn và tạo điểm nhấn cho không gian của bạn thêm phần thẩm mỹ và đẹp mắt.

Thiết kế ghế ăn gỗ đơn giản

Nếu nhìn qua bạn cũng có thể thấy rằng ghế được làm từ gỗ và đó là chất liệu gỗ sồi. Kiểu dáng đơn giản cùng với phần lưng tựa cao vừa phải không gây khó khăn trong việc ăn uống hay dùng tiệc với gia đình.

Sản xuất từ chất liệu gỗ sồi 

Nếu như bạn là một người mới thì bạn có thể hiểu rằng gỗ sồi là một trong những loại gỗ lâu năm và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong việc làm nội thất: khung sofa, bàn ghế... Đặc biệt, là vì là gỗ lâu năm nên chúng có khả năng chống mối mọt, công vênh rất tốt.

Kích thước bộ bàn ăn

Bộ Bàn Ăn King (Chân bàn chữ V) có kích thước lớn, phù hợp với căn phòng ăn của những gia đình đông thành viên. Bộ sản phẩm gồm một bàn và sáu ghế, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và đầy tính thẩm mỹ.

zalo