Sản phẩm nổi bật

Bàn Trà Xoay Benson

Liên hệ
Mã sản phẩm BT001
Kích thước

Bàn lớn: L 1000 - W 600 - H 400 (mm)

Bàn nhỏ: L 600 - W 600 - H 400 (mm)

Chất liệu Inox mạ titan, Inox mạ PVD, kính đen
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Xuất xứ MVP HOME

Với sự thiết kế đơn giản theo xu hướng hiện đại cùng với sự đẳng cấp và đẹp mắt. Bàn trà xoay benson (hàng có sẵn) tại MVP HOME đã được nhiều khách hàng yêu thích bởi từ thiết kế cho đến sự sinh hoạt đều tiện dụng. MVP HOME đã phỏng vấn chị Thuỷ - khách hàng đã mua và đang trải nghiệm feedbacks lại rằng: "Hầu hết Thuỷ đã tham khảo và mua các mẫu bàn trà tại các cửa hàng khác nhau. Và Thuỷ được một người bạn giới thiệu sang cửa hàng nội thất của bên bạn để mua. Theo Thuỷ thấy và cũng đang trải nghiệm trên bàn trà của cửa hàng bên mình không những rẻ mà còn chất liệu đến thiết kế đều rất đẹp. Rất hài lòng." Trước hết MVP HOME xin rất cám ơn chị Thuỷ đã tin tưởng và lựa chọn mẫu bàn trà tại showroom của cửa hàng bên mình.

Thiết kế đơn giản cùng với xu hướng hiện đại

Bàn trà benson được thiết kế và cắt theo hình tròn và được sắp xếp chồng lên nhau. Được phân chia bàn trà lớn được đặt nằm ở dưới còn bàn trà nhỏ được đặt ở trên. Điểm đặt biệt ở đây mẫu bàn trà nhỏ được đặt lệch 90cm lòi ra ngoài so với bàn trà lớn và từ đây bạn có thể xoay vòng theo cách mà mình muốn trên bề mặt của bàn trà lớn. Và với bộ bàn trà oxay như Benson phù hợp với những không gian nhỏ: chung cư, căn hộ cao cấp, nhà nhỏ...

Bàn trà oxay benson - Cắt hình tròn hiện đại và là xu hướng

Khung bàn trà đôi xoay benson được từ inox mạ titan và inox mạ vàng PVD. Trên bề mặt của mỗi bàn trà đều được trang bị bằng một mặt kính đen tạo nên điểm đồng nhất. Bên cạnh đó, cùng với phần khung mạ vàng và xám sẽ được tôn lên giụp tạo ra điểm nhấn cho không gian riêng của mình.

Chất liệu Inox bền bỉ và là thước đo của thời gian

Không chỉ nói về kiểu dáng mà bạn cũng đang quan tâm đến chất liệu nữa đúng không nào. Đừng lo điều đó khi mua sản phẩm tại MVP HOME. Hầu hết các mẫu sản phẩm của MVP HOME đều được nhập khẩu chính hãng cùng với chất lượng cao được chọn lọc kỹ càng.

Bàn trà benson được có bề ngoài được làm bằng inox giúp cho bàn tăng thêm độ chắc chắn và đẹp. Cùng với mạ vàng và mạ titan giúp chống oxi hoá và các yếu tố môi trường tự nhiên tốt tăng tuổi thọ cũng như giúp bạn sử dụng lâu dài, bền bỉ hơn.

zalo