BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn Trà Vuông Black - BT041

3.950.000₫ 4.500.000₫
Mã sản phẩm BT041
Kích thước L 800 - W 800 - H 350 (mm)
Chất liệu Mặt đá, gỗ
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Bàn trà vuông black là mẫu sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại và cũng là sản phẩm đang và được bán chạy nhất tại MVP HOME. Bởi kiêu dáng vừa mang phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng đơn giản và đã có nhiều khách hàng khó tính cũng phải khuất phục bởi em nó. Vậy tại sao lại như vậy? Cùng nhau tìm hiểu mẫu sản phẩm bàn trà BT041 này nhé.

Thiết kế hiện đại và đơn giản

Nhờ vào phần bàn trà thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu cùng với mặt bàn đá dày và cứng nên đã chiếm được lòng rất nhiều khách hàng. Thêm những đường vân đá tự nhiên của mặt đá tạo thêm hiệu ứng cho bàn trà. Đặc biệt, với các không gian hiện đại ngày nay: chung cư, nhà cấp 4... thì với bàn trà vuông black bạn có thể hoàn toàn đặt ở bất kỳ không gian nào mà bạn muốn.

Chất liệu từ mặt đá dày và chắc chắn

Bề mặt bàn được làm từ đá ceramic đen. Với phiến đá ceramic là một trong những loại đá có tính bền bỉ và chắc chắn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cùng với phần bàn bóng loáng và chống các hoá chất giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh

Khung gỗ tự nhiên bền bỉ, đa đặc tính

Gỗ tự nhiên được sử dụng chính cho phần khung bàn trà BT041. Với chất liệu gỗ tự nhiên có khả năng chống mối mọt và chống công vênh cực kì tốt. Đặc biệt, với màu gỗ tự nhiên sẽ tạo cho không gian bạn trông ấm áp hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn.


zalo