Sản phẩm mới

Bàn trà nhỏ concorde - BT016

2.950.000₫ 3.900.000₫
Kích thước:
Màu sắc (khung):
Khung nâu
Khung màu tự nhiên
Màu sắc(Mặt bàn):
Đen
Trắng
Ghi
Mã sản phẩm BT015
Kích thước đang cập nhật...
Chất liệu - Mặt bàn đá ceramic
- Khung gỗ sồi
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Bàn trà nhỏ concorde được xem là mẫu bàn trà khá là đơn giản và hiện đại. Với thiết kế không cầu kỳ, không đơn điều tạo cảm giác không nhầm chán. Và xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đều cần sự đơn giản hóa và việc lựa chọn bàn trà mini concorde này MVP HOME nghĩ là đúng đắn.

Bàn trà concorde

Bàn trà concorde BT016 tại phòng khách

Thiết kế bàn trà mini đẹp và dễ phối với các nội thất

Nhìn vào bàn trà mini concorde các bạn có thể thấy nó khá là thu hút bởi sự tinh tế của nó. Ngoài ra thuộc kiểu bàn trà nhỏ nên rất "dễ bài" và trang trí với các nội thất khác như các bộ ghế sofa, hay bộ sofa đẹp.

Mặt bàn đa dạng và bền bỉ theo lựa chọn của bạn

Bạn có thể lựa chọn mặt bàn nhân tạo hay làm bằng măt đá ceramic. Nếu bạn là người tinh tế và trang trọng thì lựa chọn bàn ăn mặt đá nhân tạo. Còn nếu bạn là người thích sang trọng và hiện đại thì lựa chọn loại đá ceramic.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế bàn trà đẹp dành cho gia đình trẻ tại MVP HOME

Chân bàn gỗ sồi lâu năm chống nước 

Chân bàn concorde được làm từ loại gỗ sồi lâu năm và được nhập khẩu 100%. Với gỗ sồi cứng cáp cùng với có khả năng chống nước và không mối mọt tốt được MVP HOME tuyển chọn kĩ lưỡng.

Bàn trà concorde

Bàn trà concorde

Với một chiếc bàn trà hoàn toàn đơn giản như Concorde bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá. Mức chi phí mua chiếc bàn này chỉ rời vào tầm 2.950.000VNĐ mà bất kỳ hộ gia đình nào cũng có thể sở hữu.

zalo