BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn Trà Top - BT030

Liên hệ
Mã sản phẩm BT030
Kích thước

L 900 - H 400 (mm)

Chất liệu Inox mạ titan, mặt kính đen
Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Mô tả chi tiết Bàn trà nhập khẩu 

Bàn trà là một trong những trang bị nội thất trọng điểm trong việc trang trí phòng khách. Không những "chúng" giúp phòng khách chúng ta sang trọng mà qua đó cũng thể hiện nét tinh tế của một gia chủ.

MVP HOME không ngừng cập nhật và cho ra những sản phẩm mới mẻ với mong muốn cải cách lại phong cách xong đưa những điều tốt đẹp nhất đến với các gia chủ nói chung và các căn hộ nói riêng. Với mẫu bàn trà nhập khẩu bt030 kiểu dáng độc là có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp nếu đang tìm kiếm mẫu bàn trà đẹp và lạ.

Bàn trà nhập khẩu

Bàn trà nhập khẩu

Kiểu dáng độc lạ, sang trọng

Với thiết kế độc lạ tạo điểm nhấn ngay phần chân - đế bàn được dùng 3 viên bi tạo thành. Bởi đây là kiểu dáng khá là độc, lạ và nếu bạn cũng là người thích sưu tầm những món đồ độc lạ thì bàn trà bt030 sẽ là ứng cử phù hợp nhất cho bạn làm bàn trà.

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ

Bàn trà nhập khẩu giá rẻ

Xem thêm các mẫu bàn trà khác: tại đây

Chất liệu

Sử dụng mặt bàn làm từ phiến đá cermaic đa năng với tạo hình chế tác mặt bàn là những đường vân sinh động kết hợp cùng phần chân bàn là các viên bi ghép lại với nhau và được làm từ thép mạ titan nên rất cứng và an toàn. Ngoài ra, bởi sử dụng từ những chất liệu tốt nhất mà tạo thành nên đồ bền tốt và sử dụng lâu dài theo thời gian không phai

zalo