BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn trà chữ nhật Inox mạ xám

6.900.000₫ 9.000.000₫
Mã sản phẩm BT092
Kích thước D 1200 - W 600 - H 450 (mm)
Chất liệu

- Đá Marble

Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Bàn trà mặt đá hoa cương đen là sản phẩm có thiết kế rất đặc biệt. Với kiếu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Bạn cũng có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ,... cùng với là nơi đặt sách báo, hoàn làm bàn trà phòng khách để tiếp đón bạn bè...

Đặc điểm của bàn trà mặt đá hoa cương  đen

Thiết kế độc đáo và hiện đại

Sản phẩm được thiết kế chia làm 2 tầng để giúp  sự tiện nghi cho gia chủ trong việc tiếp đón bạn bè hay dùng nơi đặt các đồ vật khác. Bên cạnh đó với bề mặt bàn làm từ đá hoa cương vừa có khả năng cách nhiệ tốt và chắc chắn hơn, an toàn hơn. Không chỉ vậy, với những đường vân mây tự nhiên trên đá hoa cương cũng tăng điểm nhấn và giúp bàn trở nên đẹp hơn.

Bàn trà mặt đá hoa cương - Phiên bản đen sang trọng, lịch lãm

Mặt bàn đá hoa cương cứng

Bàn có kích thước rơi vào D 1200mm x R 600mm. Đây là sản phẩm được sử dụng chất liệu chính là đá hoa cương làm thành. Với bề mặt đá cứng, độ cứng cao, sáng bóng vừa giúp không gian trở nên sang trọng vừa bền bỉ giúp gắn bó với người dùng lâu hơn.

Bàn trà mặt đá hoa cương đen - Giúp không gian trở nên sang trọng

Cố định bằng khung thép

Khung được cố định bằng thép không han rỉ. Đây là loại thép cứng và có độ bền cao, không bị oxi hoá giúp bản vững chắc và dễ dàng di chuyển.

zalo