Sản phẩm mới

Bàn Trà Inox Xước

Liên hệ
Mã sản phẩm BT036
Kích thước L 900- L 500 - H 450 (mm)
Chất liệu Inox xước
Bảo hành Bảo hành 5 năm 
Xuất xứ Nhập khẩu

Là một sản phẩm vượt trội. Vừa mang vẻ dẹp sang trọng cùng với kiểu dáng xu hướng hiện đại. Bị chinh phục bởi tiện nghi và đẹp mắt. Bàn trà inox xước tại MVP HOME đã chinh phục nhiều khách hàng với vẻ đẹp cũng như sự tiện nghi trong sinh hoạt. Đây là mẫu bàn trà phù hợp với các không gian: nhà chung cư, căn hộ,... Nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay mẫu bàn tà inox xước này ngay nhé!

Là mẫu bàn trà tuyệt vời và sang trọng

Với mẫu bàn trà inox xước là sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nội thất hiện nay. Với khả năng thích ứng linh hoạt, và phân chia bàn trà lớn lồng vào bàn trà nhỏ cùng với tone màu sang trọng phối xám ấm áp, khiến cho không gian ấn tượng và thẩm mỹ hơn.

Bàn trà inox xước - Sản phẩm độc đáo và phá cách 2023

Tiện nghi và linh hoạt như bàn trà inox xước bạn có thể đặt ở bất kỳ không gian mà bạn mong muốn: phòng khách, ban công hay sân vườn. Đặc biệt, kiểu dáng như sản phẩm inox xước BT036 sẽ tạo điểm nhấn ngay trong không gian tăng thêm độ sang trọng cũng như tạo góc thẩm mỹ hơn.

Chất liệu inox xước

Với chất liệu inox xước không chỉ mang đến vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm mà còn giúp  tăng khả năng chống ăn mòn cũng như tăng độ bền hơn cho sản phẩm bàn trà inox. Hơn thế, vì là chất liệu làm từ inox xước nên bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng vệ sinh bàn trà giúp cho bàn luôn giữ được vẻ đẹp và sự mới mẻ qua thời gian.

Bàn trà inox xước - toàn khung bằng inox tăng thêm sự ổn định và bền bỉ

Tại sao bạn phải chọn bàn trà inox xước?

Có thể nói, bàn trà inox xước là một trong những mẫu sản phẩm có từ thiết kế kiểu dáng cho đến chất liệu phải nói chất lượng và tốt đáng mua nhất trong năm 2023 này. Những lý do sau đây sẽ dùng bạn phải thay đổi suy nghĩ:

  • Có thiết kế kiểu dáng độc đáo và phá cách nội thất.
  • Là sản phẩm có tính độ bền cao.
  • Kháng được sự ảnh hưởng từ thời tiết cũng như oxi hoá.
  • Dễ dàng vệ sinh gọn và sạch sẽ.
  • Thiết kế kiểu dáng bàn trà đôi tiện nghi và gọn.

Sản phẩm bàn trà inox xước có thể nói là một trong những sản phẩm đáng mua nhất tính đến thời điểm 2023 hiện tại. Một kiểu dáng phá cách, một kiểu đáng đẹp mắt và có phong cách riêng chỉ với một mức giá tầm trung mà các hộ gia đình nào cũng có thể sở hữu được. Mua ngay bàn tra inox xước tại MVP HOME để trải nghiệm ngay các sản phẩm chất lượng tại nơi đây

zalo