BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn trà gỗ sồi 4 chân đen

Liên hệ
Mã sản phẩm BT043
Kích thước

Đang cập nhật

Chất liệu Gỗ tự nhiên
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Trong các mẫu bàn trà tròn hiện nay, một trong những mẫu bàn trà được các quý khách hàng lựa chọn được xem là nhiều nhất và thịnh hành nhất: bàn trà tròn và bàn trà hình chữ nhật. Vậy tại sao người ta lại ưa chuộng các mẫu bàn trà đó như vậy? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau xem mẫu bàn trà gỗ sồi 4 chân đen với thiết kế bằng gỗ để hiểu hơn về bàn trà hình chữ nhật nhé.

Thiết kế đơn giản và đẹp mắt

Với mẫu bàn trà hình chữ nhật như bàn trà gỗ sồi BT043 được thiết kế khá đơn giản tuy nhiên vẫn chiếm được phần quan trọng trong không gian và vẫn thể hiện được sự sang trọng. Đặc biệt, màu và vân gỗ tự nhiên của gỗ sồi chiếm thêm phần thẩm mỹ và đẹp mắt tạo nên nét đẹp riêng khi sở hữu bàn trà gỗ sồi.

Việc sơn tĩnh điện màu đen cho chân bàn nhằm tăng thêm sự vững chắc và an toàn hơn khi sử dụng. Đặc biệt, còn giúp bảo vệ gỗ khỏi bị ố và xước, đồng thời cũng tạo nên sự tương phản hài hoà với mặt bàn.

Chất liệu gỗ tự nhiên bền bỉ và chất lượng cao

Với dòng gỗ tự nhiên đuọc sử dụng chính cho bàn trà gỗ BT043 mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện và gẫn gũi thiên nhiên hơn tạo ra một không gian mở cho không gian. Đặc biệt, với phần gỗ tự nhiên cũng có khả năng tuổi thọ cao cùng với kháng mọi tác động từ môi trường xung quanh. Với những quý khách hàng có tính cách kỹ lưỡng và vệ sinh đúng cách đối với phần gỗ tự nhiên sẽ giúp tuổi thọ của gỗ kéo dài hơn và lâu hơn mang lại một sản phẩm bền bỉ và tồn tại theo thời gian.

Nhỏ gọn phù hợp trong từng không gian

Với thiết kế bàn trà vừa thấp lại không quá nhỏ bạn có thể sử dụng và đặt ở bất kỳ không gian nào mà bạn muốn. Những không gian được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay đó chính là không gian phòng khách và đây cũng sẽ góp phần cho không gian của bạn trông tăng thêm thẩm mỹ và đẹp mắt hơn.


zalo