BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn trà đôi mặt đá Pula

Liên hệ
Mã sản phẩm BT064
Kích thước

Đang cập nhật

Chất liệu Mặt bàn ceramic sáng bóng
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhập khẩu

Bàn trà đôi mặt đá Pula được quý là sản phẩm mang theo phong cách vừa hiện đại vừa đẹp mắt và còn vừa tiện nghi trong bất không gian nào khác. Và nếu bạn đang tìm mẫu bàn trà để góp phần mang đến cho bạn không gian vừa sang trọng, hiện đại nhưng có kiểu mẫu thiết kế đơn giản thì bàn trà đôi pula sẽ là một trong những mẫu sản phẩm đáng chú ý nhất trong lúc này đấy.

Thiết kế đơn giản nhưng chiếm vị trí quan trọng

Với bàn trà đôi pula có thiết kế đơn giản với phần khung được làm bằng gổ tự nhiên kết hợp tinh tế với loại phiến đá ceramic ( phiến đá được sử dụng nhiều trong việc làm nội thất hiện nay. Kết cấu bàn trà đôi pula được chia thành 2 loại bàn: 1 bàn lớn và 1 bàn nhỏ. Với thiết kế bàn nho thị gọn hơn nhưng sẽ cao hơn bàn trà lớn và mặt bàn cũng được làm bằng mặt kính cường lực điều này cũng góp phần tạo cho không gian sáng hơn, tươi hơn và đẹp mắt hơn.

Sở hữu chất liệu đáng phải kế

Trong số chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay thì chất liệu phần khung gỗ tự nhiên và mặt bàn ceramic là được sử dụng nhiều nhất. Với phần khung gỗ tự nhiên chống công vênh và chống mối mọt tạo nên một khung gỗ vững chắc và bền bỉ. Mặt bàn ceramic bóng sáng có đặc tính chống trầy xước và chống ố vàng giúp sản phẩm đẹp hơn và tinh tế hơn trong việc dễ dàng vệ sinh.

Bộ bàn trà đôi tiện nghi trong sinh hoạt

Nếu bình thường bạn  sử dụng bàn trà đơn cho phòng khách của mình và lo sợ khách đến đông thì không đủ không gian hay diện tích để tiếp đón thì đừng lo điều đó bạn trà đôi pula cho phép bạn làm điều đó. Thiết kế của bàn trà đôi pula hoàn toàn tiện nghi trong việc tiết kiệm và tối ưu diện tích không gian của bạn.  Ngoài ra, trang bị thêm phần hộp chứa cũng giúp bạn tiện nghi hơn trong việc để các vật dụng liên quan tiếp đón bạn bè, khách đến chơi.

zalo