Sản phẩm mới

Bàn Marble Pandora

16.500.000₫

 

Mã sản phẩm BA076
Chất liệu - Đá cẩm thạch đen
- Chân thép không han rỉ
Kích thước Đang cập nhật
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng Phòng ăn, nhà hàng,...
Xuất xứ MVP HOME

Bàn marble pandora có thiết kế sang trọng, hiện đại và lịch lãm. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên sản phẩm có kiểu dáng khá độc đáo với điểm nhấn ngay phần chân bàn. Cùng với đó bề mặt bàn được sử dụng có màu đen bóng và những đường của đá tự nhiên tạo nên nét đẹp tổng thể hài hoà và điểm nhấn mạnh cho sản phẩm. Vậy mẫu bàn đá cẩm thạch đen này có gì độc đáo và nghệ thuật? Bạn có thể sở hữu nó?

Đặc điểm của bàn ăn Pandora

Thiết kế độc đáo, tỉ mỉ và nghệ thuật

Là sản phẩn nghệ thuật được sử dụng toan màu đen và vân may đá tự nhiên để tạo nên tổng thế hài hoà và ấn tưởng. Cùng với đó chúng ta cũng không thể bỏ qua phần chân bàn được các tạo nên kiểu dáng độc đáo với cong và được làm từ thép không rỉ giúp bàn chắc chắn và săn chắc hơn.
Bàn Marble Pandora - Thiết kế độc đáo, tỉ mỉ và nghệ thuật

Việc bề mặt bàn thiết kế theo hình chữ nhật sẽ giúp cho chúng ta có một không gian ăn uống thoải mái hơn. Bên cạnh đó những phần bo góc ở các góc bàn sẽ thêm phần an toàn cho trẻ nhỏ cũng như người lớn.

Kích thước phù hợp dành cho 4-6 người

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn với gia đình có số lượng thành viên từ 4-6 người hoặc có thể ít hơn thì hoàn toàn rộng rãi.

Bàn Marble Pandora - Thích hợp 4-6 người ngồi

Chọn lọc chất liệu kỹ càng - Sử dụng chất liệu cao cấp

Việc thiết kế kiểu dáng không chỉ làm tăng thêm cho sản phẩm ấn tượng mà bên cạnh đó chất liệu để sản xuất sản phẩm còn gây cho chúng ta thêm phần chú ý hơn. Đá cẩm thạch là chất liệu chính với sản phẩm này và được dùng sử dụng trên bề mặt bàn ăn. Cùng với đó là một vật liệu bền, chịu nhiệt và dễ lau chùi giúp chúng ta hoàn toàn thoải mái ăn uống và dễ dàng vệ sinh.

 

Bàn Marble Pandora - Chân thép không han rỉ

Bên cạnh đó chân bàn cũng được sử dụng chất liệu thép không rỉ với bề mặt bóng bẩy giúp sản phẩm gây thêm sự chú ý và tạo cảm giác hiện đại, sang trọng.

Bàn Marble Pandora - Mặt đá cẩm thạch độc đáo

Đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 4-6 người hoặc ít hơn. Một sản phẩm có mức giá tầm trung phù hợp với khoản chi  phí của tất cả hộ gia đình và cũng là sản phẩm tạo nên điểm nhấn sang trọng, hiện đại cho không gian phòng ăn của bạn.

 

 

zalo