Sản phẩm mới

Bàn Ăn Guy

Liên hệ

 

Mã sản phẩm BA069
Chất liệu Gỗ sồi dát vàng
Kích thước  L 2000- W 1000- H 750 mm
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng Phòng ăn
Xuất xứ MVP HOME

 

Bàn ăn Guy là một trong các loại bàn ăn được biết đến nhờ kiểu dáng đơn giản với bộ chân làm từ gỗ sồi dát vàng tăng thêm độ sang trọng và đẳng cấp trong từng không gian.Với trang bị đầy đủ đế bàn và mặt bàn có màu nâu gụ tăng thêm độ thẩm mỹ.

Thiết kế kiểu dáng sang trọng

Bàn ăn gỗ sồi Guy được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng. Chân bàn được làm từ gỗ sồi dát vàng vững chắc và đẹp mắt cùng với đó  cũng là điểm tạo nên điểm nhấn và vẻ đẹp của mẫu bàn ăn này. Mặt bàn cũng được thiết kế gỗ sồi với màu sắc nâu gụ trầm và ấm và phù hợp trong từng không gian khác nhau.

Mặt bàn gỗ sồi nâu gụ

Với màu sắc nâu gỗ gụ cùng với chất liệu từ gỗ sồi sẽ làm tăng thêm độ ấm áp cho gia đình khi cùng dùng chung bữa ăn với nhau. Đặc biệt, gỗ sồi là một trong những loại gỗ rất tốt nên rất bền bỉ theo thời gian và đang rất được nhiều người ưa chuộng.

 Với vân gỗ tự nhiên và màu sắc ấm áp, mặt bàn gỗ sồi nâu gụ là điểm nhấn độc đáo trong không gian nội thất của bạn.

Chân trụ hình chữ V dát vàng

Chân trụ hình chữ V được dát vàng tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật và độc đáo cho sản phẩm. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ sồi và màu vàng dát trên chân trụ mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ cho bàn ăn.

zalo