Sản phẩm mới

Bàn ăn Gold

Liên hệ

 

Mã sản phẩm BA065
Chất liệu

Mặt đá ceramic

Chân mạ vàng PVD

Kích thước L 1600- W 800- H 750 (mm)
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng Phòng ăn, nhà hàng,...
Xuất xứ Nhập Khẩu

 

Bàn ăn gold BA065 là một sản phẩm nổi bật trong các sản phẩm bàn ăn sang trọng được nhập khẩu vào Việt Nam. Sản phẩm này được thiết kế với mặt đá ceramic cao cấp và chân bàn được mạ vàng PVD. Với kích thước lớn, sản phẩm này phù hợp với phòng ăn và nhà hàng cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bàn ăn gold BA065.

Một sản phẩm đẳng cấp với mặt đá ceramic cao cấp

Thiết kế độc đáo của mặt đá ceramic

Mặt đá ceramic là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm nội thất cao cấp. Mặt đá ceramic có độ bền cao, không thấm nước, chống trầy xước và đặc biệt là có thể tạo ra các mẫu mã, hoa văn độc đáo.

Mặt đá ceramic của sản phẩm bàn ăn gold BA065 được thiết kế với hoa văn trang trí đẹp mắt và tinh tế. Sự kết hợp giữa đá và gốm sứ tạo nên một sản phẩm độc đáo và sang trọng.

Độ bền cao và dễ dàng vệ sinh

Mặt đá ceramic của sản phẩm bàn ăn gold BA065 có độ bền cao và rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần lau sạch bằng khăn ẩm và chất tẩy rửa thông thường để làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chân bàn mạ vàng PVD của sản phẩm bàn ăn gold BA065

Chân bàn của sản phẩm được mạ vàng PVD tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Với độ bền cao, chân bàn được đảm bảo sẽ không bị oxy hóa và giúp cho sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng trong thời gian dài.

Chân bàn ăn gold

zalo