Bàn ăn

Bàn ăn gỗ Royal - BA054

Liên hệ
Mã sản phẩm BA054
Kích thước
L 1600 - W 800- H 750 (mm)
Chất liệu Gỗ sồi
Bảo hành Bảo hành 5 năm cho khung 
Xuất xứ MVP HOME

Hiện nay, trên thì trường đã có nhiều mẫu bàn ăn gỗ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bàn đang tìm cho mình một mẫu bàn ăn vừa đẹp mắt và vừa có một phong cách riêng thì đừng bỏ qua sản phẩm bàn ăn gỗ royal này nhé. Vậy bàn ăn gỗ royal này có gì đặc biệt? Tìm hiểu ngay phần dưới nhé!

Thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Khác với các mẫu bàn ăn gỗ đơn giản hay các mẫu bàn ăn hiện đại ngày nay. Bàn ăn gỗ royal được thiết kế với phong cách hoàng gia được làm toàn bộ bằng chất liệu gỗ sồi. Không chỉ vậy, Bàn cũng được các thợ mộc chuyên nghiệp điêu khắc tỉ mỉ tạo nên một mẫu bàn ăn vừa đẹp mắt lại vừa sang trọng. Với phần chân bàn tựa mặt trăng khuyết kết hợp cùng với đế bàn giúp thêm phần vững chắc. Cùng với mặt bàn có độ dài nhất định phù hợp với những gia đình có thành viên từ 4-6 người.

Điêu khắc chân bàn trăng khuyết

Nhìn vào có thể thấy phần khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng nhất và dễ gây chú ý nhất đó chính là phần chân bàn đúng không nào? Đúng vậy, với phần chân được điêu khắc tỉ mỉ và đó cũng chính là điểm nhẩn của mẫu bàn ăn BA054 này. Đặc biệt, toàn bộ bàn còn được làm bằng chất liệu gỗ sồi và đây cũng chính là một trong những loại gỗ tốt nhất và có tuổi thọ lâu đời nhất. Hơn thế, bàn còn có đặc tính chống mối mọt, chống công vênh rất tốt rất thích hợp làm băn ăn trong nội thất.

Trang bị đế bàn thêm phần vững chắc

Đồng bộ với bàn ăn để giúp cho bàn thêm vững chắc và nhất định đó chính là đế bàn. Với thiết kế đế bàn vừa phải và dày sẽ giúp bàn chịu được tác động nhẹ bên ngoài. 

zalo