Bàn ăn

Bàn Ăn Gỗ Nguyên Tấm - BA055

Liên hệ
Mã sản phẩm BA055
Kích thước

L 1600- W 800- H750(mm)

Chất liệu

Gỗ me tây, chân sắt tĩnh điện

Bảo hành Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Với một chiếc bàn ăn được thiết kế đơn giản và có độ bền chắc chắn như bàn ăn nguyên tâm sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng ăn của bạn. Với thiết kế bàn ăn có kiểu dáng đơn giản với phần chân bàn được thiết kế đặc biệt tạo nên một điểm nhấn đặc biệt giúp không gian trở nên trung tâm và tô thêm sự ấm áp trọn vẹn và ấm cúng.

Thiết kế đơn giản với măt bàn gỗ me tây

Một trong những phần đáng chú ý nhất với bàn ăn gỗ nguyên tấm đó chính là phần mặt bàn được thiết kế làm bằng gỗ me tây. Đây là một loại gỗ tự nhiên cứng và  có độ bên cao cùng với những đường vân tự nhiên có sẵn trên bề mặt bàn sẽ giúp cho bàn ăn của chúng ta thêm phần đặc sắc và đẹp mắt.

Bàn ăn gỗ nguyên tấm - Mặt bàn gỗ me cứng và bền bỉ

Ngoài ra, gỗ me tây còn có đặc tính chống mối mọt, chống ẩm cực kỳ tốt. Không chỉ vậy mà còn có thể chống được những tác động ngoại lực của môi trường xung quanh. Có thể nói, với những tiêu chí trên sẽ là một trong những loại bàn ăn gỗ đẹp mắt mà còn giúp bạn sở hữu được một bàn ăn trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng

Chân bàn đặc biệt làm bằng thép sơn tĩnh điện

Không chỉ nói về mặt bàn, mà chúng ta có thể thấy rằng điểm nhấn ở đây đó chính là nhờ vào phần chân bàn được thiết kế với 2 chân chìa ra 2 bên để giữ cố định cho bàn vững chắc. Ngoài ra, với chất liệu làm bằng thép sơn tĩnh điện sẽ tạo nên bàn có mợt nét thẩm mỹ riêng cũng như đảm bảo được độ bền và độ ổn định của phần chân bàn.

zalo